Tags: tài sản

Cơ quan tố tụng xác định ngoài bị cáo còn có sáu người đàn ông lạ mặt cùng thực hiện vụ cướp nhưng đến nay tung tích của sáu người này vẫn là một ẩn số.

Sau 5 năm chung sống với nhau như vợ chồng, những tưởng 1 đám cưới sẽ càng gắn kết hai con người lại với nhau. Nào ngờ, mới chỉ 1 năm sau ngày hạnh phúc thì bi kịch ập đến...

Đối tượng Nghĩa từng có 2 tiền án về 'Trộm cắp tài sản', vừa chấp hành xong án tù hơn 1 tháng thì lại tiếp tục phạm tội.

Không tiền mua ma túy sử dụng, 4 thanh niên ở TP.Bến Tre đã lừa 2 thanh thiếu niên khác đang trên đường đưa đón em đi học về vào nhà để trấn lột lấy tài sản. May mắn, 2 thanh thiếu niên này đã trốn được ra ngoài và đến trình báo cơ quan Công an.

Công an TP Hải Phòng khởi tố vụ án ' lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản' đối với nữ đại gia gỗ Nguyễn Thị Mai.

Mặc dù đang trong thời gian tạm hoãn thi hành án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng Tuyết vẫn lên kế hoạch để lừa đảo. Tuyết giới thiệu bản thân có quan hệ với nhiều lãnh đạo ở UBND tỉnh Nghệ An, ngành y tế Nghệ An và có khả năng xin biên chế vào các trung tâm y tế, bệnh viện công. Nhiều bị hại cả tin đã 'dâng' cho Tuyết và đồng bọn hơn 5 tỷ đồng.

Đây là những người sẽ thừa kế khối tài sản trị giá hàng chục tỷ USD từ cha mẹ ...

Công an tỉnh Điện Biên vừa tiến hành bắt tạm giam đối với bà Trần Thị Hiền để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Nghe ⋅ 01:53

Đại diện cơ quan công tố đề nghị tòa án giao ngân hàng quản lý nhiều tài sản trên địa bàn TP HCM, tỉnh Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu; tiếp tục phong tỏa nhiều vốn góp, tài sản khác cũng như buộc các bị cáo cùng nhiều cá nhân liên quan bồi thường, liên đới bồi thường.

Moody's đánh giá nền vốn và an toàn vốn của BIDV được củng cố thông qua việc tăng vốn cho đối tác nước ngoài trong năm 2019, cũng như ngân hàng có những cải thiện mạnh về chất lượng tài sản...

Triển vọng của ngân hàng phụ thuộc rất lớn vào việc phát hành riêng lẻ. Trong lúc đó, NIM quý 1 đã có dấu hiệu giảm, ngân hàng đang gặp nhiều áp lực về huy động vốn. Chưa kể, áp lực từ trích lập dự phòng và chi phí cho nhân sự và đầu tư công nghệ,...

Đang lưu thông trên quốc lộ, đoạn qua xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, xe khách bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

'Tôi có những người bạn kiếm được 12 triệu USD/năm nhưng lại không thoải mái và hạnh phúc bằng người kiếm 53.000 USD/năm'.

Đến nhà bạn thân chơi nhưng gia chủ không có nhà, bà Muỗi đã cạy tủ phòng ngủ 'cuỗm' đi 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 200 triệu đồng.

Nghe ⋅ 01:00

Chấp nhận kháng nghị của VKSNTD TP Hà Nội, Tòa án cấp phúc thẩm tăng hình phạt đối với kẻ giết hàng xóm, đốt xác phi tang ở huyện Sóc Sơn.

goto top