Tags: tạm ứng

Thanh chỉ đạo chuyển 25 tỷ cho đối tác mua biệt thự ở Tam Đảo. Sau đó, yêu cầu đối tác bán lại biệt thự này cho người thân của mình.

Ngày 17-4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa có văn bản hỏa tốc gửi Bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy về việc tạm dừng tiếp nhận máu tại tỉnh Đồng Nai. Nguyên nhân do Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy nợ số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.

Phê duyệt điều chỉnh dự án tăng thêm 30 nghìn tỷ khi chưa được Chính phủ trình Quốc hội xem xét, quyết định khiến cho dự án có tiền cũng chưa tiêu được ngay.

Ngày 22/10, đại diện ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, đang trên đường vào nhà chị Lê Thị Thu Thảo (24 tuổi, vợ nạn nhân Trần Văn Lộc, công nhân tử nạn tại thủy điện Rào Trăng 3) ở Đắk Nông để trao tận tay cho gia đình số tiền 100 triệu đồng.

Phía ngân hàng nơi chị Thảo mở tài khoản đã tạm ứng trước 100 triệu đồng để chị Thảo trang trải cuộc sống.

Nghe ⋅ 02:11

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chuyển khu đất vàng 23 Lê Duẩn, TP. HCM cho Techcombank, thương vụ này được diễn ra trong năm 2018.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những kết quả đạt được trong quý 1-2019 của TPHCM. Thủ tướng cho rằng, TPHCM phải là địa phương đi trước, đi đầu trong việc thực hiện cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng thành phố thông minh, đô thị sáng tạo, chính phủ điện tử, cải cách hành chính hiệu quả,...

Vừa qua, Báo VietNamNet đã chuyển giao số tiền 223.774.000 do bạn đọc ủng hộ để đóng tạm ứng viện phí cho em Nguyễn Văn Vinh. Cùng với đó, nhiều mạnh thường quân cũng đã đóng viện phí trực tiếp cho em số tiền 64 triệu đồng.

 Hội đồng quản trị (HĐQT) VietJet vừa công bố sẽ tiếp tục tạm ứng cổ tức cho cổ đông 10% bằng tiền.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Vietjet vừa công bố sẽ tiếp tục tạm ứng cổ tức cho cổ đông 10% bằng tiền.

Có 18 doanh nghiệp chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức bằng tiền, bằng cổ phiếu và chia cổ phiếu thưởng tuần này.

6 tháng đầu năm 2020 Dabaco báo lãi sau thuế 750 tỷ đồng, vượt 64% chỉ tiêu lợi nhuận được giao cho cả năm.

Sau khi báo chí phát hiện chủ tọa tuyên nhầm án phí lên đến 80 tỉ đồng trong vụ ly hôn của 'vua cà phê' Trung Nguyên, TAND TP HCM đã ra thông báo đính chính bản án.

Trong vụ án ly hôn, chia tài sản chung thì án phí mà mỗi bên phải chịu tính theo mỗi phần mà đương sự được chia, được hưởng trong khối tài sản chung.

Quy trình tiếp nhận, xử lý đơn khởi kiện và thụ lý vụ án dân sự được quy định tại chương XII BLTTDS 2015 về Khởi kiện và thụ lý vụ án.

goto top