Tags: tấn công

Sau nhiều năm chịu đựng những hành vi đồi bại của các gã đàn ông xung quanh, nữ VĐV Choi Sook Hyun đã tự tử.

Dưới sự hỗ trợ của đặc nhiệm Nga, SAA đã chọc thủng phòng tuyến của phiến quân thánh chiến tại thị trấn Kafr Naboudeh.

Quân đội chính phủ Syria đang dồn lực lượng lớn gồm cả hai đơn vị tinh nhuệ nhất là Sư đoàn cơ giới số 4 và đặc nhiệm Tiger vào Bắc Hama.

Mải nói chuyện với người hàng xóm, người mẹ quay vào nhà thì phát hiện hai con gái sơ sinh của mình đang bị chó cưng tấn công trong phòng.

Đây là mô hình bẫy chuột có thiết kế đơn giản mà chỉ cần vài đồ dùng bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể tạo ra chiếc bẫy cho riêng nhà mình.

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Iran tuyên bố không muốn chiến tranh nhưng cũng không sợ Mỹ và nhấn mạnh, lực lượng Mỹ hiện nay ở vùng Vịnh là 'yếu nhất trong lịch sử'.

Một cuộc chiến nảy lửa đã diễn ra giữa kẻ đi săn là rắn lục và con mồi tắc kè với cái kết khó có thể ngờ trước.

'Mạnh mẽ, độ chính xác cao và có tầm bắn xa' là những nhận định của Bộ Quốc phòng Nga khi nói về tên lửa đạn đạo Iskander-M khai hỏa tại Syria.

Một tòa án Iraq ngày 26/5 đã tuyên án tử hình 3 công dân Pháp bị kết tội gia nhập tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Nỗ lực nâng cấp tàu sân bay (TSB) của Nhật Bản sẽ chỉ là 'trứng chọi đá' khi Trung Quốc đang gấp rút hoàn thiện 4 TSB hạt nhân để có thể sở hữu số lượng 6 chiếc vào năm 2035.

Nghe ⋅ 05:14

Một đàn chó hoang tấn công đàn trâu rừng đang đi ngang qua ở Moremi, Botswana.

Nhà sản xuất Ukraine vừa tiết lộ cách dùng tên lửa hành trình RK-360M tấn công đúng khe hở phòng thủ Nga gây thiệt hại nặng.

Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Livermore cho biết, cơ quan này đã hoàn thành vụ thử hạt nhân ngầm tại bang Nevada hôm 13/2.

Với sự hỗ trợ từ lực lượng đặc nhiệm Nga, SAA sẽ sớm khai thông thế bế tắc trên cả 3 chiến trường Idlib, Latakia và Hama.

Ngay sau cuộc không kích quy mô lớn của LNA nhằm vào Thổ Nhĩ Kỳ và GNA tại thành phố Misrata, Ankara đã có động thái mới gia cố sức mạnh.

goto top