Tags: tay phải

Khi phân tích dữ liệu di truyền của hơn 1,7 triệu người, xác định 41 biến thể di truyền liên quan đến việc thuận tay trái và 7 biến thể liên quan đến thuận cả hai tay.

Đeo vòng tay đúng bên sẽ giúp cải thiện vận số đáng kể nhưng không nhiều người biết điều này.

Nghe ⋅ 02:17

Cuộc sống của bé gái 9 tuổi chăm ngoan, học giỏi ở Hà Nội đã bị xáo trộn nghiêm trọng bởi hành vi đồi bại của người đàn ông bán thịt lợn từng đi tù 7 năm.

Nghe ⋅ 03:00

Tiểu Trần gối đầu lên tay phải ngủ gục cả đêm trên bàn, sáng dậy thì thấy cánh tay phải bị tê rần, không cử động được. Đi khám mới biết nguyên nhân do dây thần kinh hướng tâm bị tổn thương, nếu để lâu sẽ liệt cả cánh tay.

Ngại đến phòng tập trong thời điểm này thì bạn có thể áp dụng một số bài tập tại nhà để bảo toàn vóc dáng như ý muốn nhé!

Đang đi mua đồ ăn sáng, ông Sơn bất ngờ bị 4 người lạ mặt dùng hung khí tấn công gây thương tích.

Bệnh nhân bị tai nạn lao động thương tâm hiếm gặp khi máy trộn bê-tông cuốn luôn cánh tay, nhập viện trong tình trạng tay phải liệt hoàn toàn, sưng to, sốc.

Theo dự kiến ngày 7/8, TAND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai sẽ đưa ra xét xử vụ án 'Cố ý gây thương tích' đối với bị cáo Ngô Quốc Bình và Ngô Quang Nam. Trong vụ án này, tỉ lệ thương tật của bị hại cần được làm rõ?

Rất đơn giản mà không phải ai cũng biết đến những mẹo bóc vỏ tôm cua này.

Thanh niên 23 tuổi, ngụ Trà Vinh, nhập viện trong tình trạng mệt, sốc do đau, thở oxy, tụt huyết áp, liệt hoàn toàn cánh tay phải.

Khi dự tiệc ngồi chúc rượu bằng rượu mạnh và dùng tay phải nâng cốc. Còn các cốc khác thì tiện tay nào dùng tay đó.

Đứt rời đốt xa ở trẻ em là một tổn thương hiếm gặp và khó khắc phục do mạch máu rất nhỏ. Ca phẫu thuật cho bé H. trong 4 tiếng đã diễn ra thành công, ngón tay của trẻ được bác sỹ nối lại.

Trải qua kỳ nghỉ Tết với nhiều thực phẩm hơn và ít vận động, cân nặng của chị em sẽ ít nhiều thay đổi. Để 'tút' lại vóc dáng thon gọn, bạn hãy tham khảo những cách dưới đây.

Một ngày mùa Xuân rực rỡ thời Tống Triết Tôn, có cô gái mười sáu tuổi cưỡi con lừa thong thả lên chùa Thiếu Lâm (núi Tung Sơn, Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc).

TAND tỉnh Quảng Nam vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Duy Thanh (39 tuổi, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) về tội 'Giết người'.

goto top