Tags: tên lửa

'Mạnh mẽ, độ chính xác cao và có tầm bắn xa' là những nhận định của Bộ Quốc phòng Nga khi nói về tên lửa đạn đạo Iskander-M khai hỏa tại Syria.

Hôm 26/5, Bộ trưởng Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ Suleyman Soylu cho hay động cơ khiến Ankara theo đuổi thương vụ mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa tầm xa.

Nga đang tìm mọi cách cũng cố và tăng cường lực lượng ở khu vực Địa Trung Hải khiến Mỹ và NATO lo lắng.

Chuyên gia Nga liên hệ trường hợp THAAD để chứng minh Nga và Trung Quốc gây sức ép đủ lớn buộc Nhật Bản phải từ bỏ tên lửa Aegis Ashore của Mỹ.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự nước này cho biết, căn cứ không quân Nga Hmeymim vừa chịu một đợt tấn công mới bằng vũ khí hạng nặng.

Cố vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ John Bolton người đang có chuyến thăm Tokyo tuyên bố cuộc gặp thượng đỉnh giữa Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ giúp giải quyết các vấn đề hạt nhân và tên lửa Triều Tiên.

Việt Nam đang có tới 6 loại khí tài có khả năng phát hiện máy bay tàng hình cung cấp tham số mục tiêu cho tên lửa chuyển cấp sẵn sàng chiến đấu, kịp thời khai hỏa tiêu diệt.

Nghe ⋅ 08:51

Nhà sản xuất Ukraine vừa tiết lộ cách dùng tên lửa hành trình RK-360M tấn công đúng khe hở phòng thủ Nga gây thiệt hại nặng.

Theo truyền thông Nga, một chiếc trực thăng tấn công hặng nặng Apache của Mỹ đã bị phiến quân Afghanistan bắn hạ bằng vũ khí bất ngờ.

Nghe ⋅ 02:26

Iran khẳng định có vũ khí bí mật đủ để tiêu diệt toàn bộ hạm đội tàu sân bay của Mỹ. Họ thật sự có thứ vũ khí như vậy?

Động thái mới nhất của Australia trong gói chi tiêu quốc phòng trị giá lên tới 186 tỷ đôla Mỹ nhằm đối phó với các thách thức gia tăng tại khu vực Ấn Độ-Thái Bình Dương.

Australia tuyên bố sẽ tăng đáng kể chi tiêu quốc phòng và tập trung vào khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương trong bối cảnh gia tăng căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc.

Iran mới đây cảnh báo đã sẵn sàng sử dụng vũ khí 'bí mật' để đánh chìm các tàu chiến Mỹ được đưa tới khu vực Vịnh Ba Tư.

Nghe ⋅ 01:47

Truyền thông Trung Quốc cho rằng những công nghệ ứng dụng trên tên lửa đạn đạo chiến lược liên lục địa mang đầu đạn hạt nhân của Nga đều đã lỗi thời.

goto top