Tags: thậm chí

Đã là fan của manga/anime Naruto thì chắc ai cũng phải biết một cấm thuật cực kỳ lợi hại chính là thuật 'Uế Thổ Chuyển Sinh' có khả năng hồi sinh người đã chết.

Sơn móng dạng gel khô ngay lập tức, khó bị nứt hỏng và tuổi thọ lớn hơn loại sơn móng thông thường. Nhưng nó cũng đi kèm một số nguy cơ nhất định.

Nghe ⋅ 03:51

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Chị Bích cho biết, thịt lợn nhập khẩu giá rẻ, không quá mỡ, không hôi nên chị nhập nhiều về bán dần trong cả tuần.

Có rất nhiều khía cạnh đã khiến cho Naruto trở nên thành công tới vậy, và 1 trong những lý do đó chính là nhờ vào hệ thống nhân vật phong phú, đặc sắc.

Nghiện game là bệnh lý thường gặp trong cuộc sống hiện đại, trẻ nghiện game không chỉ gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy sở hữu vẻ ngoài đẹp đẽ nhưng những loại cây không nên trồng trong nhà này lại mang ý nghĩa không tốt lành, thậm chí là gây nguy hiểm tới sức khỏe của con người nếu không cẩn thận.

Bộ tộc Suri sống tại phía tây thung lũng Omo (Ethiopia) là quê hương của những người phụ nữ nong môi để xỏ khuyên trước khi lấy chồng.

Chỉ xuất hiện trong phần đầu bộ truyện, thế nhưng Vegasasu đã để lại ấn tượng khá sâu đậm với khán giả của bộ truyện tranh trò chơi này.

Có lẽ nhiều bạn gái còn không biết cách bôi kem chống nắng chuẩn như thành viên này của BTS.

''Không thể tin được trên đời lại có đứa con gái ở bẩn như vậy''.

Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc 'nhà mình nghèo lắm' để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.

Sự trở lại của các cựu binh như Warzone có lẽ sẽ là một tín hiệu vui cho VCS chăng?

Khi người đàn ông nhận thấy vợ có những dấu hiệu nhạt tình chăn gối, hoặc khước từ sự gần gũi của chồng, điều đầu tiên anh ta nghĩ đến là vợ bị 'lãnh cảm'.

Cái tên gắn liền với siêu tốc độ như Quicksilver ấy vậy chỉ xếp thứ 4...

Theo RT ngày 11-7 đưa tin, nước Mỹ vừa ghi nhận kỷ lục mới khi có tới 71.787 trường hợp nhiễm nCoV mới, trong đó có 849 ca tử vong chỉ trong 24 giờ.

Nghe ⋅ 01:11

goto top