Tags: thảm họa

Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã khẳng định quyết tâm tổ chức các thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo vào năm 2021 theo đúng kế hoạch.

'men khi tôi xem năm 16 tuổi đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy như đang thấy chính mình trên màn hình vậy và tôi muốn tham gia cùng họ, tôi muốn trở thành một phần của họ.' là lời kể của nạn nhân trong vụ thảm họa hạt nhân lớn nhất lịch sử.

Công Phượng chơi quá tệ trong trận thua của Incheon United trước đội chủ nhà Daegu.

Những người sống tối giản chính là những người hùng thầm lặng trong công cuộc bảo vệ môi trường, giúp cân bằng sinh thái.

Tổng thống Donald Trump gọi chuyên gia hàng đầu về virus corona của Mỹ Anthony Fauci là 'thảm họa'.

Chắc hẳn bạn đã gặp điều gì đó tương tự ngoài đời thực.

Theo ước tính, một số đàn châu chấu còn rộng hơn cả Paris, New York và đàn châu chấu lớn nhất ở Kenya che phủ một diện tích rộng hơn 2.400km2.

Những cơn mưa xối xả đã làm tê liệt cuộc sống thường ngày và cướp đi sinh mạng của nhiều người ở Hyderabad, thủ phủ bang Telegana, miền nam Ấn Độ.

Hai tàu Hải quân Hoàng gia Úc cùng thủy thủ đoàn hơn 800 người đã cập Cảng Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào sáng nay (7-5).

48h qua được coi là thử thách khủng khiếp nhất đối với không chỉ Quân đội và người dân Israel nói chung mà còn với cả các hệ thống phòng thủ tên lửa Iron Dome nói riêng.

Nghe ⋅ 03:58

Các nhà sinh học biển tin rằng một loài tảo độc có thể đã giết chết '95% sinh vật biển' của vùng Kamchatka - Nga.

Trong vòng 20 năm qua, thế giới đã hứng chịu 7.348 thảm họa thiên tai khiến 1,23 triệu người thiệt mạng, thiệt hại kinh tế toàn cầu lên đến 2,97 nghìn tỷ USD.

Chương trình Đối tác Thái Bình Dương được khởi xướng nhằm đối phó với một trong các thảm họa thiên nhiên thảm khốc nhất thế giới.

Nôn nóng, thiếu kiềm chế đáng trách, các cầu thủ Tottenham đã lĩnh hai thẻ đỏ trên sân của Bournemouth và bị thua 0-1 trong trận đấu áp chót ngày 4-5. Trận thua tai hại khiến Tottenham đánh mất lợi thế trong cuộc đua giành suất trong tốp 4.

Chứng bệnh đãng trí mà dân gian gọi vui là 'não cá vàng' đã khiến các chị em tạo ra hàng loạt kỷ niệm cười ra nước mắt.

goto top