Tags: tham vọng

Công ty CP Bất động sản Netland gửi gắm hàng trăm tỷ đồng tại các công ty liên quan đến Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty

Đặt mục tiêu lọt vào top 2 hãng smartphone tại Việt Nam năm 2020 nhưng tham vọng này của Huawei khó thành hiện thực.

Theo các chuyên gia, nền kinh tế cần những doanh nghiệp tốt có năng lực quản trị, tiềm lực về tài chính cũng như tham vọng lớn.

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại như không hồi kết.

Ai cũng nghĩ Tào Tháo là người tham vọng nhất Tam quốc bấy giờ, nhưng Lưu Bị, người luôn mang trong mình biểu ngữ khôi phục Hán thất, lẽ nào dã tâm không lớn? Thực ra không phải vậy, muốn biết tham vọng của Lưu Bị lớn đến nhường nào, cứ nhìn tên 4 người con trai của Bị sẽ rõ.

Kylian Mbappe một lần nữa thể hiện động thái rời PSG, và Liverpool không ngần ngại chi tiền đón về sân Anfield.

Động thái mới của Tập đoàn LG lại khiến Việt Nam đặt kỳ vọng về việc sẽ có nhiều hơn các nhà đầu tư sẵn sàng dốc vốn thực hiện việc nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Việt Nam.

Washington và Warsaw đã thống nhất về thỏa thuận gia tăng số lượng lớn quân Mỹ đồn trú tại quốc gia Đông Âu này.

Trước việc FIFA có khả năng nâng số đội tham dự World Cup lên 48 ngay trong năm 2022 đã mở ra nhiều cơ hội cho tuyển Việt Nam.

Chúng ta nên ngưỡng mộ ai hơn: một đầu bếp nổi tiếng toàn cầu được trao sao Michelin với đội ngũ giúp việc hùng hậu và phong cách hào hoa, hơn là một nghệ nhân đứng bếp tài ba vô song, nhưng khắc kỷ, thầm lặng và cô đơn?

Nhận định bóng đá MU vs Tottenham - MU đang dần 'nóng máy' trở lại và cuộc chạm trán Tottenham ở Old Trafford hôm nay sẽ là dịp thử thách tham vọng đoàn quân HLV Solskjaer.

Tham vọng của Samsung là đặt tất cả các cảm biến dưới màn hình smartphone.

Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vừa có thêm thành viên mới, đó là những con robot không gian giống như các thiết bị bay không người lái.

Theo Sputnik ngày 2-10 đưa tin, chỉ huy Bộ tư lệnh Liên hợp Quân chủng Vũ trụ Mỹ (USSF), tướng John Shaw, không giấu tham vọng sẽ đưa binh sĩ nước này lên không gian trong tương lai.

goto top