Tags: thành phố

Thái Xuân Hưng đã có hành vi chống đối, thách thức, cản trở việc thực hiện nhiệm vụ của lực lượng chức năng tại chốt số 5 phòng chống dịch COVID-19 trong nhiều giờ đồng hồ.

Theo nguồn tin từ chính phủ Mỹ, hồi tháng 4/2017, một cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Triều Tiên đã thất bại và tên lửa này đã rơi xuống một khu dân cư đông đúc sau đó.

Thành phố nổi trên biển đầu tiên trên thế giới dự kiến được xây dựng ở vùng biển ngoài khơi đảo Tahiti thuộc lãnh thổ Polynesia của Pháp vào năm 2020.

Phó chủ tịch UBND Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết TP đã rà soát được 316 trường hợp tiếp xúc F1 đối với 2 ca bệnh 243 và 250 tại thôn Hạ Lôi (huyện Mê Linh, Hà Nội). Con số này tăng thêm 55 người so với ngày 8/4.

Các biện pháp phong tỏa và cách ly xã hội đã khiến động vật hoang dã tràn vào các thành phố.

Cố đô Huế và đô thị cổ Hội An của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.

Nếu có 500 trường hợp xác định mắc COVID-19 thì sẽ có 150 trường hợp bệnh nặng cần chăm sóc, hồi sức đặc biệt và tương ứng có 740-3.200 trường hợp bệnh nghi ngờ mắc.

Dì Hùng có thể không nổi tiếng với nhiều người nhưng ở thành phố Vũ Hán, dì đã chinh phục được biết bao thực khách với món ăn của riêng mình.

'Bà Rịa - Vũng Tàu luôn coi trọng là tìm hướng đi riêng, chứ không chờ đợi dàn hàng ngang đi lên' - ông Hoàng Văn Định, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ.

Khá lo ngại về tâm lý có phần chủ quan của người dân khi đổ ra đường những ngày qua trước thông tin ít ca mắc Covid-19 mới, PGS. TS Nguyễn Huy Nga, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) khẳng định, 'ít ca mắc mới không có nghĩa là đã an toàn'

 Nữ tuyển thủ xinh xắn Wang Shuang sẽ tái hợp với đội tuyển quốc gia sau hơn hai tháng bị mắc kẹt tại tâm chấn của đại dịch COVID-19 ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Trao đổi với PV VietNamNet, Đại tá Lê Đức Hùng - Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, HN cho biết Trung tá Quách Văn Tính - Phó trưởng Công an phường Đông Ngạc đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

 Thành ủy Hà Nội cho biết dự kiến nhân sự cho BCH Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVII sẽ không quá 71 người, trong đó số lượng ủy viên Ban thường vụ sẽ không quá 17 người...

Nhân lúc người dân hạn chế đi lại ngoài đường do lo ngại dịch bệnh COVID-19, các loài động vật có thể thoải mái tự do đi lại ngoài đường tại nhiều thành phố ở Ấn Độ.

Là trai tỉnh lẻ, lại yêu được cô gái thành phố nên luôn được mọi người ví như 'sa vào chạn', anh chàng quyết định đi tới hôn nhân. Thế nhưng, cô bạn gái lại có tật 'ăn uống vét nồi' khiến chàng trai băn khoăn còn dân mạng được dịp bàn ra, tán vào.

goto top