Tags: thành phố

Bốn bị can Trần Văn Khôi, Trương Công Khanh, Trần Văn Thặng, Nguyễn Hùng bị truy tố về cùng tội 'Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản' theo quy định tại Điều 169, khoản 4, điểm a-Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo nguồn tin từ chính phủ Mỹ, hồi tháng 4/2017, một cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Triều Tiên đã thất bại và tên lửa này đã rơi xuống một khu dân cư đông đúc sau đó.

Thành phố nổi trên biển đầu tiên trên thế giới dự kiến được xây dựng ở vùng biển ngoài khơi đảo Tahiti thuộc lãnh thổ Polynesia của Pháp vào năm 2020.

Là xu hướng đầu tư được quan tâm thời gian gần đây, đô thị biển cũng cần thỏa mãn nhiều yếu tố để có thể là cuộc chơi mà các bên cùng thắng.

Nhiều vị khách thuê phòng khách sạn đưa ra các yêu cầu kỳ lạ, khiến nhân viên khó xử, thậm chí phải 'đổ mồ hôi hột' để đáp ứng.

Cố đô Huế và đô thị cổ Hội An của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.

Trong lúc săn chuột, người đàn ông bị trượt chân té ngã, bóp cò súng làm mũi chĩa đâm thủng ngực bạn đi cùng.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, cơ quan Công an thu giữ nhiều vật chứng liên quan hành vi đánh bạc, cho vay nặng lãi. Trung bình mỗi ngày số tiền giao dịch qua đường dây này từ 4-5 tỷ đồng.

'Bà Rịa - Vũng Tàu luôn coi trọng là tìm hướng đi riêng, chứ không chờ đợi dàn hàng ngang đi lên' - ông Hoàng Văn Định, Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ.

Ngày 21 và 22-10, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội do ông Đào Ngọc Triệu, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đã trực tiếp có mặt tại các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ để hỗ trợ người dân. Cùng tham gia có đại diện Hội Chữ thập đỏ một số quận, huyện của thành phố Hà Nội, đại diện các đơn vị, nhà hảo tâm.

Đại hội đại biểu Hội Nhà báo thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu Ban Chấp hành gồm 15 ủy viên; bầu đoàn đại biểu gồm 24 nhà báo, đi dự Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam.

'Hãy bắt đầu từ nỗi đau lớn nhất của chính mình, xem vấn đề này đã được giải quyết ở thành phố nào khác hay chưa ở Việt Nam, đã được giải quyết hiệu quả chưa ở một thành phố nào đó trên thế giới. Nếu đã có rồi thì tìm cách học hỏi, nếu chưa thì tìm cách tự làm' - Bộ trưởng Thông tin Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm về đô thị thông minh ASEAN 2020 do Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng đồng chủ trì chiều 22/10.

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng khóa XXI được bầu làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Người dân thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ mặc áo mưa, đang phân hủy dưới kênh nước.

Ông Nguyễn Văn Quảng - Phó Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020, được bầu giữ chức vụ Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

goto top