Tags: thành phố Đà Lạt

Vào khoảng 10 giờ ngày 7/11, một vụ hỏa hoạn xuất phát từ một phòng trọ rồi lan nhanh sang 2 phòng trọ khác và một nhà kho chứa gỗ của xưởng cưa gần khu trung tâm TP. Đà Lạt.

Để có thể gặp các loài sinh vật quý hiếm của vùng Tây Nguyên, thậm chí là những cá thể động vật đã tuyệt chủng, du khách hãy đến với Bảo tàng sinh học Tây Nguyên ở Đà Lạt.

Nằm trong chuỗi hoạt động của lễ hội hoa Đà Lạt 2017, sáng 27/12, cuộc đua patin nghệ thuật đã diễn ra. Đây là một trong những hoạt động được các bạn trẻ rất mong chờ.

Không chỉ thu hút các tín đồ du lịch, Đà Lạt còn được rất nhiều sao Việt nổi tiếng lựa chọn làm nơi ghi hình các sản phẩm âm nhạc.

Chuẩn bị cho ngày cưới có bao nhiêu tình huống phát sinh ngoài ý muốn có thể phá tan đi những kịch bản tâm huyết nhất. Thế nhưng, ứng biến như thế nào khi chúng xảy ra…

Nghe ⋅ 04:44

Sáng 26/12, tại thành phố Đà Lạt, hơn 100 người đã cùng nhau tạo ra những khóm hoa theo hình thức đặc biệt là trang trí hoa trên xe đạp và diễu hành xuống phố.

Căn cứ vào bản tường trình của nữ du khách T, cơ quan công an khẳng định thông tin '2 tô miến gà bị tính 700.000 đồng ở Đà Lạt' không đúng sự thật.

Thay vì dành ánh nhìn và định kiến tiêu cực đến con người của thành phố du lịch, bạn hãy luôn tin rằng ở đâu cũng sẽ tồn tại những tấm gương tốt bụng, đáng yêu!

Nhiều người nghĩ gọi như thế nghe thật 'sang mồm' và mang tính chất vui vẻ là chính. Số khác lại bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng Đà Lạt và Dallas là 2 địa danh chẳng hề liên quan gì đến nhau.

Đà Lạt luôn được du khách trong và ngoài nước ưu ái đặt cho nhiều cái tên: 'thành phố sương mù', 'thành phố ngàn hoa', 'thành phố ngàn thông'…

Là đầu mối cung cấp hoa tươi cho toàn thành phố, chợ hoa Hồ Thị Kỷ (quận 10, TP.HCM) luôn đông đúc người mua kẻ bán bất kể đêm ngày. Sát 8/3, chợ hoa này càng nhộn nhịp.

Nhiều ngày qua, mạng xã hội facebook lan truyền thông tin và những hình ảnh hàng trăm tượng lính được cho rằng giống như ở Tử Cấm Thành của Trung Quốc tại một khu du lịch ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) là phản cảm.

Một bộ ảnh ghi lại khung cảnh vắng lặng của thành phố Đà Lạt trong những ngày gần đây đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đây là những nơi lưu trú giúp bạn không chỉ tận hưởng không khí cao nguyên mát lành, bạn còn được hưởng những dịch vụ đẳng cấp, chu đáo để có một kỳ nghỉ trọn vẹn tại thành phố Đà Lạt.

Toàn cảnh khu chợ đêm Đà Lạt không còn chỗ trống khi người đi bộ chen nhau cả lối đi. Cùng với không khí mát mẻ nên khu chợ đêm đã thu hút hàng nghìn du khách đổ về đây.

goto top