Tags: Thành phố Hà Nội

UBND thành phố Hà Nội mới đây (22/11) đã có chỉ đạo yêu cầu làm rõ trách nhiệm liên quan đến tình trạng rác thải ùn ứ, tắc nghẽn nhiều ngày liền gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân tại Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội trong suốt gần 2 năm qua.

Đá lát vỉa hè được giới thiệu có độ bền đến 70 năm nhưng tại các tuyến đường của Hà Nội như Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi,… đã xuất hiện tình trạng đứt gãy, bong tróc, xuống cấp nghiêm trọng.

Đối tượng này đã thiết lập trang thông tin điện tử techcombank365.com có sử dụng thông tin của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (gồm logo, hình ảnh, quảng cáo dịch vụ vay vốn) mà không được sự đồng ý của ngân hàng này.

Thành ủy Hà Nội yêu cầu tập trung rà soát, đầu tư xây dựng, cải tạo sửa chữa, nâng cấp các công trình, tổ hợp thể thao phục vụ đăng cai SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 và các hoạt động thể thao khác tại Thủ đô Hà Nội bảo đảm tiến độ, chất lượng, an toàn.

Kể từ khi tái thiết lập trạng thái bình thường mới từ ngày 25/9, TP. Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

Công tác kiểm tra vẫn được triển khai, thực hiện nghiêm túc kể từ tháng 5 năm 2020 theo công văn số 420/QLTTHN-NVTH của Ban Lãnh đạo Cục QLTT thành phố Hà Nội.

Những năm gần đây, công tác cải cách hành chính của thành phố Hà Nội đã đạt nhiều kết quả nổi bật nhờ bám sát định hướng của Trung ương và sáng tạo vận dụng phù hợp tình hình thực tế của Thủ đô. Song, trước đòi hỏi ngày càng cao, công tác này cần tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt gắn với thực hiện thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Anh chàng này gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu tên trường dài hẳn 1 phút.

Tại quê nhà, tang lễ của Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hùng, sỹ quan hy sinh ngày 13/10 trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn tại khu vực Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã được tổ chức tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Lễ viếng từ 8 giờ - 10 giờ 30 phút ngày 19/10. Lễ truy điệu và an táng vào hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày.

Thiết thực chào mừng dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời thúc đẩy thực hiện các cam kết của Hà Nội với tư cách là thành viên của 'Mạng lưới các Thành phố sáng tạo UNESCO', sáng 2/10, tại Hà Nội, UBND TP Hà Nội phối hợp với Văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm cấp cao 'Tham vấn về sáng kiến: Hà Nội - Thành phố sáng tạo'.

Theo luật sư Trương Trọng Nghĩa, đối với nguyện vọng của ông Nguyễn Đức Chung và gia đình, các cơ quan tố tụng sẽ xem xét.

Nghe ⋅ 02:02

Mới đây một hành động chẳng giống ai của một đôi bạn trẻ bị nhiều người lên án, khi mang chăn, gối ra giữa đường nằm để... chụp hình.

Các trường học trên địa bàn Hà Nội sẽ tổ chức chào cờ như thế nào, các con có được ăn bán trú tại trường hay không... là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm khi con sắp bước vào năm học mới.

Sáng 8/8, PGS Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc BV Đại học Y Hà Nội đã có những chia sẻ ý kiến tổng hợp của các chuyên gia tại BV Đại học Y Hà Nội về các giải pháp giải quyết tình hình dịch bệnh tại Hà Nội.

Sáng ngày 2/8, tại Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Thanh Long- Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã chủ trì buổi giao ban trực tuyến với Lãnh đạo Sở Y tế 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, theo đó các địa phương đang tức tốc phòng chống dịch.

goto top