Tags: Thanh toán

'Lần nào đi chơi với nhau, đến lúc thanh toán anh ấy đều bận việc, khi thì đi vệ sinh, lúc lại bận việc sếp giao đột xuất... Lừa em đến lần thứ 3 thì bị em... phản đòn. Chắc anh ta cũng không ngờ' - Linh chia sẻ.

Giám sát tối cao việc quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị, của Quốc hội nêu hàng loạt những vi phạm, từ vụ nhà 8B Lê Trực, khu HH Linh Đàm,… tại Hà Nội khi quy hoạch được điều chỉnh 'chạy' theo ý nhà đầu tư, dẫn tới nhiều hệ luỵ lớn về hạ tầng giao thông.

Dù vẫn sinh hoạt bình thường như các tháng trong năm, nhưng gần đây một gia đình tại tỉnh Tây Ninh đã tá hỏa khi nhận hóa đơn tiền nước hơn 33 triệu/tháng.

Mới đây, Bộ Công Thương đưa ra cảnh báo từ Thương vụ tại Hà Lan về những rủi ro khi doanh nghiệp giao dịch thương mại qua Internet.

Quẹt thẻ để thanh toán đã từng đại diện cho sự ''sành điệu'' nhưng ngày nay ''quét điện thoại'' mới là đẳng cấp. Ngoài các tính năng quen thuộc như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,... còn được tích hợp nhiều chức năng mới như đặt phòng, đặt vé máy, chuyển tiền qua số điện thoại, thực hiện các loại giao dịch bằng giọng nói, thanh toán hóa đơn qua mã QR...

NTK Đỗ Mạnh Cường cùng ê-kip đã lên tiếng về scandal sau show diễn tại Úc.

Thẻ ngân hàng thiết kế theo chiều ngang với đồ họa đơn giản đang dần được lột xác với phong cách trẻ trung, sang trọng cùng tính năng thanh toán không tiếp xúc để phù hợp hơn với đối tượng khách hàng trẻ tuổi hiện nay.

Bên cạnh vị trí, mức giá và tiện ích, có 4 yếu tố tiên quyết cần phải chú trọng khi xuống tiền đầu tư một dự án là: tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, cách sử dụng đòn bẩy tài chính phù hợp và sự minh bạch pháp lý.

Việt Nam đang hướng tới nền kinh tế không dùng tiền mặt, vì vậy thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu hướng tất yếu mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Dịch vụ tiền điện tử trên thuê bao di động (mobile money) đang được Bộ TT&TT và Ngân hàng Nhà nước xúc tiến nhằm triển khai rộng khắp tại thị trường Việt Nam.

Công ty tài chính Ant Group đang là tâm điểm chú ý của giới tài chính với kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) tại Thượng Hải và Hồng Kông (Trung Quốc).

Việc yêu đương rồi chia tay là chuyện bình thường. Tuy nhiên, chỉ vì 70 nghìn đồng mà đường ai nấy đi thì đúng là một câu chuyện đáng suy ngẫm.

Nghe ⋅ 03:49

'Về nhà đi con' được yêu thích đến mức từng chi tiết nhỏ cũng được khán giả mang ra bình luận mổ xẻ, thậm chí cãi nhau chỉ vì một hình ảnh trên phim.

Nhiều người mở thẻ tín dụng mà không tìm hiểu rõ các quy định của ngân hàng về phí thường niên, phí rút tiền, lãi, lãi phạt, phí chuyển đổi ngoại tệ…cho đến khi chậm thanh toán mới thấy choáng váng vì các khoản phí, phạt khổng lồ. Có người choáng đến mức cố thanh toán hết nợ rồi sau đó…bỏ luôn không dám dùng thẻ.

 Theo phản ánh của Công ty Việt Phương - đơn vị có hợp đồng thi công dự án của Công ty Thành An 386 thì đơn vị này đang vi phạm những quy định trong hợp đồng đã ký, chây ỳ không thanh toán chi phí nhiều năm nay…

goto top