Tags: thầy ba

Đến hẹn lại lên, lần này Thầy Ba lại chuyển tới 'xứ sở hoa anh đào' khi ngồi reaction các clip TikTok của người đẹp phim 18+ số 1 Nhật Bản ở thời điểm hiện tại - 'idol quốc dân' Yua Mikami.

Sau hơn nửa năm try-hard, Cowsep vẫn chưa biết đến mùi thoát kiếp gác cổng rank Kim Cương tại Server Việt là gì.

Dịch Covid-19 đã khiến anh lỡ mất cơ hội được đi du lịch với người đẹp Ngọc Trinh.

Thầy giáo Ba đã mặn thì lũ học trò còn mặn hơn. Những bức ảnh chế đến từ Lớp Thầy Ba không khỏi khiến người ta cười nghiêng ngả.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc tránh tụ tập đông người là rất cần thiết. Tuy nhiên, căn nhà của Thầy giáo Ba thuê lại chứa quá nhiều người, điều đó khiến cho giới chức địa phương đến kiểm tra.

Trước thông tin Thầy Ba và nhóm SBTC chuyển sang khu vực stream mới, cộng đồng fan của Lớp Thầy Ba tỏ ra rất mừng cho Thầy, nhưng đồng thời cũng có chút luyến tiếc.

Không biết HLV Thầy Giáo Ba và chuyên gia chiến thuật Tú Cô Hồn sẽ tạo nên chiến thuật tầm vũ trụ gì nếu về hợp tác với Optimus đây.

Ngay cả các fan của Thầy Ba cũng đang rất bức xúc trước vụ việc trẻ trâu Việt kéo nhau đi phá hoại kênh stream của Faker.

Clip reaction của Thầy Giáo Ba được Ngọc Trinh khen nức nở, thậm chí 'nữ hoàng nội y' còn nói rằng bị mê luôn điệu cười của Thầy Ba nữa!

goto top