Tags: thế giới

Chỉ vài tháng trước, thế giới đang tận hưởng sự tự do đi lại lớn hơn bất cứ lúc nào trong lịch sử. Nhưng đại dịch đang tác động đến tất cả các lĩnh vực trên toàn cầu, ngay cả những hộ chiếu quyền lực nhất cũng tạm thời bị vô hiệu.

Sống trên đảo này thì đừng dại mà nói xấu hàng xóm hoặc bật karaoke, vì nhà nào nhà nấy được xây sát sàn sạt.

Triệu chứng là không thể tự kiểm soát thời gian và tần suất chơi game.

Danh sách 10 điểm du lịch ảo hấp dẫn nhất thế giới giữa mùa dịch được Tạp chí 'Người bảo vệ' - The Guardian của Anh bình chọn.

Theo phóng viên TTXVN tại Liên hợp quốc, chiều 9/4, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã họp trực tuyến và lần đầu tiên thảo luận về đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 theo đề nghị của Việt Nam và 8 nước thành viên không thường trực khác của HĐBA.

Sau thời gian liên tục tăng mạnh, mới đây giá xăng trong nước đã giảm nhẹ vào ngày 17/5 và đang có dấu hiệu tiếp tục giảm.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục bị thủng lưới trước đợt tập trung đội tuyển Việt Nam; Tay vợt Federer thắng 'hủy diệt' trận khai mạc Pháp mở rộng.

Nga và Trung Quốc muốn đạt được tham vọng địa chính trị thông qua các chiến dịch viện trợ quy mô lớn.

Giống như thảm họa khủng bố 11/9/2001 hay sự sụp đổ của ngân hàng Lehman Brothers ở Mỹ năm 2008, đại dịch Covid-19 là sự kiện gây chấn động thế giới với các ảnh hưởng dự kiến có thể tồn tại lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

Suốt nhiều năm liền, Hà Du Quân là chàng công tử độc thân đuợc khao khát nhất xứ Trung. Danh sách người đẹp cặp kè cùng anh dài dằng dặc và toàn những cái tên đình đám.

Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi và các bệnh ung thư khác. Ước tính hơn 90% bệnh nhân ung thư phổi đều có liên quan tới khói thuốc lá.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thuốc giả liên quan tới COVID-19 đang ngày càng gia tăng tại các quốc gia đang phát triển.

Bóng đá Việt Nam một lần nữa 'dậy sóng' sau những chia sẻ của cựu Giám đốc kỹ thuật Hà Nội FC Daniel Enriquez. Trước đó, không ít nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá đã có những phát biểu không hay về bóng đá Việt.

Sạc pin điện thoại tại các cổng sạc công cộng như sân bay tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân, lây lan mã độc.

Cùng với thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, cầu thủ Quang Hải là bộ ba đại sứ truyền thông chương trình phòng chống tác hại thuốc lá, cuộc sống không khói thuốc năm 2019.

Người đẹp Oanh Yến từng chia sẻ nguyện vọng có thêm 1 con gái để cân bằng số lượng 3 trai - 3 gái.

goto top