Tags: thị trấn

Thi công hệ thống nhà xưởng trên diện tích 6ha nhưng không hề có bất kỳ một biển cảnh báo an toàn lao động. Chỉ huy thi công không có mặt tại hiện trường, xe vận chuyển bê tông kéo bùn đất phủ kín đường nội thị hàng trăm mét gây bức xúc dư luận.

Tình hình Syria mới nhất ngày 27/5: Châu Âu cảnh báo Mỹ về ‘sự lừa dối mới’ của Nga ở Syria; SAA bao vây, dồn ép phiến quân đối lập ở chiến trường Tây Bắc…

Trong số vũ khí bị Quân đội Syria thu giữ có hàng chục quả rocket Grad, các loại đạn chống tăng, đạn cối cùng rất nhiều chủng loại đạn khác với các kích cỡ nòng khác nhau.

Nghe ⋅ 01:25

Ngày 26/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã thông tin ban đầu về kết quả đấu tranh triệt phá băng nhóm tội phạm có tổ chức trên địa bàn huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Người dân bàng hoàng thấy thi thể của người phụ nữ nổi lên trưa 27-5 ở dưới ao và tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện thêm cả chiếc xe máy đã bị biến dạng. Tối hôm trước, người phụ nữ 30 tuổi đã ly hôn này đi liên hoan song không thấy về nhà.

Nghe ⋅ 01:21

Dưới sự hỗ trợ của đặc nhiệm Nga, SAA đã chọc thủng phòng tuyến của phiến quân thánh chiến tại thị trấn Kafr Naboudeh.

Quân đội chính phủ Syria đang dồn lực lượng lớn gồm cả hai đơn vị tinh nhuệ nhất là Sư đoàn cơ giới số 4 và đặc nhiệm Tiger vào Bắc Hama.

Gặp bạn trong bàn bida, Cường mang ly bia đến mời giao lưu. Tuy nhiên, sau đó thấy bạn không mời lại, Cường lên tiếng khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn, rồi Cường đánh chết bạn.

Một thị trưởng Peru 'nổi tiếng' bất đắc dĩ sau khi truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin ông bị bắt quả tang giả chết, nhằm tránh bị cảnh sát bắt vì vi phạm lệnh giới nghiêm chống dịch Covid-19.

Với sự hỗ trợ từ lực lượng đặc nhiệm Nga, SAA sẽ sớm khai thông thế bế tắc trên cả 3 chiến trường Idlib, Latakia và Hama.

Sáng 25/5, ông Dương Kim Mậu, Chủ tịch UBND xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện 25 con lợn bị chết, trôi nổi trên kênh dẫn nước chảy qua địa bàn.

Nhiều thông tin cho rằng thủy điện Plei Kần bị sập dầm trong lúc đang thi công nhưng lãnh đạo địa phương khẳng định đây chỉ là vụ tai nạn.

Tên lửa phòng không MIM-23 Hawk Thổ Nhĩ Kỳ sẽ nhắm mục tiêu vào chiến đấu cơ Nga-Syria.

Ít nhất 125 chiến binh Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) và đồng minh đã thiệt mạng sau hàng loạt cuộc không kích của Nga-Syria.

Đáng sợ nhất không phải nghèo vật chất, mà là nghèo trong tư duy. Đó cũng là nguyên nhân chính quyết định 'thời gian' của một người là vô giá, hay vô giá trị.

Tình yêu biển cả gắn với nghiệp mưu sinh của ngư dân từ bao đời nay nên dù khó khăn, hiểm nguy đến mấy họ vẫn can trường bám biển. Với họ, tàu là nhà, biển là Tổ quốc, mỗi bước tàu rẽ sóng là một đường biên chủ quyền biển đảo.

goto top