Tags: thiết bị công nghệ

Tay triệu phú đang đối mặt với án tù nhiều năm, rơi vào cảnh 'thân bại danh liệt' vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên ngay trên chuyên cơ.

Với mức lương lên đến hơn 65 tỷ đồng/ năm, SofM - chàng tuyển thủ người Việt đầu tiên góp mặt tại trận Chung kết LMHT Thế giới lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chỉ dùng chiếc iPhone 11 giá tầm 20 triệu đồng, pad chuột 230.000 đồng.

Rũ bỏ phong cách đáng yêu trên sóng stream, cô nàng streamer quyết định theo nghiệp người mẫu nội y khiến fan bất ngờ.

Chỉ vì một hành động không suy nghĩ chín chắn, hậu quả nhận lại quả thực sẽ nhớ cả đời.

Tính đến năm 2018, tổng số thuê bao điện thoại trên cả nước ước tính đạt khoảng 120 triệu, thuê bao internet băng rộng cố định ước tính đạt hơn 12 triệu.

Theo các nhà khoa học, những cơn bão Mặt Trời đã tấn công Trái Đất của chúng ta sau mỗi 25 năm hoặc lâu hơn.

Nghe ⋅ 06:15

Mặc dù có bố là nhà sáng lập nổi tiếng ngành công nghệ, con của Evan Spiegel và Miranda Kerr không hề được dùng các thiết bị công nghệ thoải mái.

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng thật ra lại có thật 100%. Du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm ngủ qua đêm trong một nhà tù nổi tiếng đang hoạt động ở Ấn Độ!

Các thánh hay trốn học, bỏ tiết, đi trễ vì muôn vàn lý do trên trời dưới đất thì cũng phải dè chừng với thiết bị công nghệ thông minh này nhé!

Trong quan điểm 'quản lý' của hai nhân vật tưởng như không liên quan lại này có những nét giao thoa và điểm chung độc đáo.

Hai ông trùm công nghệ hàng đầu thế giới tiết lộ về cách nuôi dạy con tránh xa công nghệ khi còn nhỏ vì lo sợ ảnh hưởng trí não.

Không thể phủ nhận những ích lợi tuyệt vời mà công nghệ đem đến cho cuộc sống của con người. Tuy vậy, mặt trái của công nghệ vẫn luôn hiển hiện rõ ràng qua từng khía cạnh của cuộc sống. Người thông minh là người biết tận dụng những tính năng siêu việt của công nghệ mà không biến mình trở thành nô lệ của 'con ma' kỹ thuật số.

Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ nông lâm ngư nghiệp (Growtech Vietnam 2018) được hy vọng sẽ là sàn giao dịch thiết bị công nghệ ngành nông nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam có vẻ như có cùng một sự quan tâm với các thiết bị công nghệ thương hiệu 'táo khuyết'.

goto top