Tags: thủ môn bùi tiến dũng

Có một nghịch lý là những thần đồng bóng đá thường không có đoạn kết đẹp. Và thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ ra sao nếu không sớm vượt qua chính mình?

Nghe ⋅ 02:18

Đánh bật thủ môn Bùi Tiến Dũng, người vốn được coi là 'người gác đền' số 1 của bóng đá Việt Nam, Đặng Văn Lâm đã chiếm trọn tình cảm của hơn 90 triệu con tim Việt Nam.

'Celeb' Việt Nam có những điều khá nghịch lý là một số người không cần sắm vai chính vẫn nổi tiếng đến mức khó tin và có 'chỉ số tình yêu' rất cao từ cộng đồng mạng.

Bùi Tiến Dũng đối diện tương lai không chắc chắn khi CLB TPHCM tiến hành cải tổ, trong đó cả việc nâng chất vị trí thủ môn ở mùa giải tới...

CLB TP.HCM mới chiêu mộ thủ thành Phạm Văn Cường khiến tương lai của Bùi Tiến Dũng tại sân Thống Nhất càng thêm mờ mịt.

Tối 22/4, Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện trong vai trò vedette của một show diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018.

Hôm nay (28/2), thủ môn Bùi Tiến Dũng bước sang tuổi 21 và thật tiếc là anh không thể có niềm vui trọn vẹn vì Thanh Hóa bại trận trước Yangon United ở AFC Cup 2018.

Sáng nay (18/11), dàn cầu thủ đình đám gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài và Đông Triều đã có mặt ở Phú Quốc dự đám cưới Công Phượng - Viên Minh.

Tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn ở TPHCM trong mùa giải tới nhưng anh phải thay đổi, từ chuyên môn đến đời tư nếu muốn không có cuộc chia ly sớm.

Dù bận thi đấu ở AFC Cup 2018 nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng sớm nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ các fan nữ, trong đó có người yêu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Dường như thủ môn U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng chưa có được một sự ý thức lớn về giá trị hình ảnh lẫn sự chuyên nghiệp, khi tham gia đánh bóng chuyền và chơi trò đâm kiếm xuyên qua cổ với ảo thuật gia.

Sau một mùa giải làm việc cùng nhau, HLV Chung Hae-seong đã đưa ra những lời khuyên cho thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Nghe ⋅ 01:19

Trong ngày bắt chính thay cho Thanh Thắng, Bùi Tiến Dũng đã không có được cảm giác bóng tốt nhất.

Nghe ⋅ 02:55

Nổi tiếng với hành động bỏ khung thành lên xem Quang Hải ghi bàn cho U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục tái hiện tình huống này khi về FLC Thanh Hóa

Mặc dù chưa được tăng lương sau khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại giải U23 Châu Á, nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng đang sở hữu một mức lương khá cao, hơn cả Quang Hải.

Bùi Tiến Dũng vắng mặt ở U22 Việt Nam tại SEA Games 31 nhưng sai lầm từ quá khứ vẫn gợi cho thầy Park 'vết gợn' về vị trí người gác đền...

Nghe ⋅ 02:42

goto top