Tags: thực chất

Phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn vào thực tế trước mắt mới thấy được con cháu mình đạt điểm giỏi mà buồn, để rồi sớm thay đổi tư duy.

Một phiên bản mới của Porsche 911 vừa bị hé lộ theo cách không thể ngẫu nhiên hơn.

Việc Bộ Nội vụ báo cáo chỉ có 0,59% công chức và 0,38% viên chức không hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 bị nghi ngờ là không chính xác, đánh giá còn mang tính hình thức, nịnh bợ nhau

Khối ngoại có phiên mua ròng với giá trị hơn 60 tỷ đồng. Trong đó bao gồm một số giao dịch thỏa thuận như PDR (95 tỷ đồng), PVI (122 tỷ đồng). Nếu loại trừ các giao dịch này, thực chất khối ngoại vẫn bán ròng trong phiên hôm nay.

Chiều 15-9, tại Hà Nội, Học viện Hậu cần (HVHC) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trung tướng, GS, TS Phạm Đức Dũng, Giám đốc HVHC chủ trì hội nghị.

Bộ Công an kết luận, Nguyễn Hữu Tiến và đồng phạm đã lừa đảo hơn 10 ngàn người khắp Việt Nam thông qua hình thức huy động vốn đa cấp.

Khối ngoại có phiên mua ròng đột biến với giá trị 5.800 tỷ đồng. Tuy vậy, nếu trừ đi giao dịch thỏa thuận VIC (bên mua nhiều khả năng là SK Group) thì thực chất khối ngoại vẫn bán ròng hơn 200 tỷ trong phiên hôm nay.

 Báo cáo thẩm tra của Uỷ ban kinh tế của Quốc hội cho hay hiện tình hình đăng ký doanh nghiệp có dấu hiệu chậm lại.

Thông tin Quỳnh Nga và Việt Anh đang yêu nhau vẫn chưa được 2 nhân vật lên tiếng. Nhưng những bức ảnh cặp đôi liên tục xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện như đang dần ngầm xác nhận việc này.

Không ai nghĩ việc nặn mụn có thể dẫn đến nguy cơ chết người, thế nhưng đó lại là sự thật.

Màn đoán đề 'trúng phóc' của anh khiến không ít người phải trầm trồ, xuýt xoa.

Trái với tin đồn không ưa Meghan đến nỗi thà tránh mặt nhau còn hơn giả vờ hợp ý, Kate từng cố gắng hòa hảo với em dâu nhưng bất thành.

Chiếc siêu xe Gallardo đình đám một thời của thương hiệu 'bò tót' trở nên đặc biệt với bộ bodykit độc đáo.

Trên các trang Shopee, Lazada, AliExpress xuất hiện những bài đăng quảng cáo anten thu miễn phí truyền hình HD, truyền hình 4K với tính năng siêu xa, siêu nét nhưng thực chất đây là những quảng cáo 'nổ', quảng cáo sai sự thật để đánh lừa người mua.

goto top