Tags: thực tế

Chiếc iPhone 12 5.4 inch nổi bật hơn hẳn 2 người đàn anh của mình khi được trang bị 3 camera 'siêu to khổng lồ' và hệ thống Face ID tân tiến.

Khi ứng dụng công nghệ 5G vào robot tình yêu, các cử động của chúng sẽ mềm mại hơn, giống người thật hơn.

Có mỗi một đứa con mà đã khiến mẹ quay cuồng chóng mặt đến nỗi ngỡ mình có tận 6 đứa.

Bài viết của cô gái có tên N.T.H.V đã nhanh chóng nhận được gần 500 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ. Cô đã liệt kê ra những lý do không nên đi Bali trong bài viết của mình.

Thực tế, quá trình lão hóa da diễn ra từ rất sớm, ngay khi bạn đang trong độ tuổi 20-25. Việc nhận biết những nguyên nhân và có giải pháp ngăn ngừa từ sớm là cách tốt nhất để bạn bảo vệ làn da của mình.

Dr Stone là bộ truyện lồng ghép những yếu tố khoa học thú vị ai cũng muốn đọc thử một lần.

Nếu thực hiện đúng các nguyên tắc về bảo mật, môi trường làm việc tại nhà thậm chí còn an toàn hơn môi trường văn phòng truyền thống.

Những tháng đầu năm 2019, các lực lượng đã phối hợp bắt giữ hàng tấn ma túy, trong đó có nhiều kiện hàng tội phạm ma túy vận chuyển qua địa bàn Việt Nam đi sang nước thứ ba. Tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, nhiều ĐBQH đã lên tiếng về tình hình tội phạm ma túy hiện nay.

Việc các nhà sản xuất cho ra thêm những phiên bản 'giá rẻ' của smartphone cao cấp là một điểm cộng trong bối cảnh smartphone ngày càng đắt đỏ.

Có vẻ như chúng ta đang tiến rất gần tới ngày lên kệ chiếc smartphone màn hình kép Surface Duo.

Máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ năm Su-57 của Nga có thể đã hiện diện trên đất Syria trong nhiều tháng mà đối phương không hề hay biết.

Nghe ⋅ 01:47

Sự khác biệt về màu sắc của tin nhắn trên iPhone này thực tế có liên quan đến giao thức nhắn tin mà người dùng sử dụng.

Phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn vào thực tế trước mắt mới thấy được con cháu mình đạt điểm giỏi mà buồn, để rồi sớm thay đổi tư duy.

Những thói quen chạy xe dưới đây nếu chị em không khắc phục sớm thì không chỉ khiến xe dễ bị hỏng mà thậm chí còn gây nguy hiểm khi đang di chuyển trên đường.

Để phòng tránh bệnh tiểu đường, bạn nên lưu ý khi sử dụng 5 loại thực phẩm dưới đây.

Nghe ⋅ 03:05

Thủ thuật đơn giản này có thể giúp bạn sử dụng những chiếc iPhone của mình thoải mái hơn.

goto top