Tags: tiềm ẩn

Ngoài việc tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, nhất là trong tiết trời nắng nóng, hanh khô như hiện nay, phơi rơm rạ trên đường còn tạo ra một nguy cơ khác là va chạm giao thông hay thậm chí là tự… ngã do rơm quá dày, kẹt vào xe hoặc gây mất lái.

Hàng cây xanh mới trồng đã chết khô phải di dời để lại những hố đất đầy cỏ dại hoặc bị biến thành nơi tập kết rác thải gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng việc đi lại của người dân.

Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại cảnh tượng bất ngờ, khi một người phụ nữ vừa cho xe vào thang máy được ít giây thì chiếc xe bắt đầu bốc khói nghi ngút.

Mặc dù nền cầu đã mục nát ván lót mặt cầu, hư hỏng, có thể rơi xuống sông bất cứ lúc nào, thế nhưng do là chiếc cầu huyết mạch nên hằng ngày, hàng trăm người dân xã Mỵ Hòa ở Hòa Bình vẫn liều mình đi qua cây cầu treo Ba Giang đã xuống cấp.

Mổ đẻ ngày càng có xu hướng tăng trong vài năm trở lại đây, nhất là việc mổ đẻ theo yêu cầu cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại.

Hạt hướng dương có khả năng bị nhiễm một loại độc tố nguy cơ gây ung thư gan bạn hãy chú ý cách chọn loại hạt này.

Việc đánh thuế carbon của châu Âu bị phía Nga coi là 'chủ nghĩa bảo hộ tiềm ẩn' và là con bài đối ứng với đòn thuế quan của Mỹ.

Vốn là những item quen thuộc, được chúng ta sử dụng hàng ngày để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể. Nhưng ẩn chữa vẻ đẹp đó lại tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.

Nghe ⋅ 02:21

Bạn đọc Hồ Văn Tan, ở xã A Xinh, huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị), thông tin: Nhiều tháng nay, người dân 7 xã của huyện Hướng Hóa phải đào hố bên suối hoặc đi hàng chục km để lấy nước sinh hoạt. Nghiêm trọng hơn, do thiếu nước và phải dùng nước không bảo đảm vệ sinh tại các khe suối, nên đã xuất hiện các bệnh ngoài da, tiêu chảy.

Cuộc chiến chống dịch COVID-19 vẫn còn đang phải đối mặt với nhiều nhiều khó khăn và thách thức. Những người lính xông pha tuyến đầu là các bác sĩ điều trị vất vả thay nhau cứu chữa cho các bệnh nhân COVID-19, đến mỗi cán bộ y tế 'đi từng ngõ, gõ từng nhà' để điều tra dịch tễ. Đồng hành với họ, còn có những cán bộ làm công tác xét nghiệm. Họ thực sự là những người lính thầm lặng, luôn có mặt từng phút giây trong cuộc chiến gian nan này.

Hàng trăm cột sắt bên đường ở Hải Phòng đã được nhà chức trách tiến hành dỡ bỏ vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông cho người và phương tiện.

Cựu tiền vệ Thể Công và cũng từng là tổng biên tập báo Bóng Đá, ông Vũ Mạnh Hải (ảnh) đã có chia sẻ với tựa đề 'Xin đừng nói trước điều gì!'.

Cơ quan An toàn Hàng không Australia (CASA) sẽ thiết lập 'giấy phép bay' và đăng ký bắt buộc đối với các loại máy bay không người lái kể từ tháng 7 tới.

Để đối phó với nợ xấu tiềm ẩn do Covid-19, các ngân hàng Thái đã gia tăng trích lập dự phòng rủi ro, khiến lợi nhuận quý 2 sụt giảm mạnh.

Tại Cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hà Nội chiều ngày 21/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, đã kiểm tra 40 bệnh viện cả công lập và tư nhân trên địa bàn: 30 bệnh viện được đánh giá là bệnh viện an toàn; 7 bệnh viện an toàn ở mức thấp; 3 bệnh viện không an toàn là BV Mắt Sài Gòn - Hà Nội 1, BV Mắt Việt Nhật, BV Mắt Hi-Tech).

Theo Sputnik, phòng không Venezuela có thể tự kích hoạt và khai hỏa hệ thống S-300VM mà không cần đến sự trợ giúp của chuyên gia Nga.

goto top