Tags: tiếp đất

Ngày 16/4, một chiếc máy bay của Chính phủ Đức đã hạ cánh cấp tốc trong điều kiện nguy hiểm, gây gián đoạn tạm thời giao thông tại sân bay Schoenefeld ở Berlin.

Chiếc xe dựng đứng, quay vài vòng trước khi lao vào bụi cây ven đường khiến nhiều người thót tim.

Trang Aviationist vừa đăng tải những hình ảnh về vụ tai nạn của cường kích A-10 khi thực hiện nhiệm vụ.

Trang tin CNET vừa tiến hành một thử nghiệm về độ bền để xem Galaxy S10+ mặt lưng gốm có xứng đáng với mức giá cao hơn 250 USD so với bản mặt lưng kính hay không.

Điều thú vị là model thấp nhất Galaxy S20 có độ bền không cao so với hai phiên bản cao cấp hơn.

Truyền thông Nga vừa cho công bố những hình ảnh về pha tiếp đất khủng khiếp của chiếc máy bay tầm xa Tu-22M3.

Cục Hàng không Việt Nam sơ bộ xác định trong vụ máy bay Vietjet bị văng 2 bánh trước ở sân bay Buôn Ma Thuột, sự cố xảy ra khi tiếp đất.

Việc đổi đầu hạ cánh khi điều kiện thời tiết không thuận lợi là hoàn toàn bình thường, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng đều có trường hợp này.

Một người lái xe máy đã may mắn tiếp đất bằng cả hai chân sau khi đâm thẳng vào một chiếc ô tô ở thành phố Sanming, Trung Quốc.

Năm ngoái, một sự kiện xảy ra ở Saarbrucken (Đức) đã giúp trả lời một câu hỏi liên quan việc lái máy bay: điều gì sẽ xảy ra nếu máy bay rút bánh xe tiếp đất của nó vào khoang khi chuẩn bị đậu trên mặt đất?

Nhà chức trách hàng không VN sẽ cùng với chuyên gia Airbus phân tích giữ liệu hộp đen máy bay Vietjet bị rơi bánh ở Buôn Ma Thuột (Đăk Lắk) hôm 29/11.

Tối 30/11, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cho biết, đánh giá ban đầu của Cục, nguyên nhân gây ra sự cố máy bay Vietjet không phải do yếu tố kỹ thuật.

Một máy bay của Air France phải hủy hạ cánh xuống sân bay Birmingham do gió mạnh lên tới 70km/h, dù nó đã gần tiếp đất.

Liệu rằng cú bật nhảy trước lúc chạm đất khi thang máy rơi có giúp bạn sống sót được không? Câu trả lời là...

Nghe ⋅ 03:41

goto top