Tags: tiêu diệt

Nhằm ngăn chặn nạn châu chấu tàn phá mùa màng, người dân khu vực Đông Phi đã biến loài sinh vật giàu protein này thành món ăn hàng ngày.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin, Bahrain đã chế tạo được một loại robot có khả năng tiêu diệt virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 cũng như các vi sinh vật khác.

Quân Chính phủ Syria vừa đẩy lùi nhiều cuộc tấn công do tổ chức khủng bố Tahrir al-Sham tiến hành ở tỉnh Hama (Syria) khiến ít nhất 350 phần tử khủng bố cùng nhiều xe tăng và xe chở quân bọc thép bị tiêu diệt.

Tại Nga có riêng một trường đại học dành cho Lực lượng Đặc nhiệm với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt.

Theo Daily Mail, các nhà khoa học đến từ Bahrain đã chế tạo ra một robot có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật khác nhau, bao gồm cả Covid-19.

Theo thông tin mới cập nhật của hãng tin AFP (Pháp), 4 phiến quân đã bị tiêu diệt và ít nhất 6 người khác đã thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố nhằm vào Sở giao dịch chứng khoán Pakistan (PSE), ở thành phố Karachi ngày 29/6.

Tôm hùm đất hay còn gọi là thuỷ quái tôm lai cua có thể trở thành 'đại họa' với ngành nông nghiệp. Ở Nhật Bản, người ta còn thấy tôm hùm đất sống nhiều trong các cống rãnh ô nhiễm giữa thành phố giống như loài chuột cống.

Đây chính là cẩm nang hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn những nốt mụn sưng đỏ theo mách nước từ bác sĩ da liễu.

Trong thế giới anime có những kẻ dù là phản diện nhưng sức hấp dẫn của họ lại khiến fan không thể nào ghét nổi.

Quân đội Afghanistan cho biết đã đẩy lùi các vụ tấn công của Taliban ở 2 huyện Dandpatan và Sayed Karam của tỉnh Paktia, miền Đông Afghanistan ngày 28/6. Phiến quân đã bỏ chạy sau khi 13 tay súng bị tiêu diệt trong các vụ đụng độ.

Theo Bộ NN&PTNT, tôm hùm đất là loài thủy sinh nguồn gốc ngoại lai có hại, ăn tạp, sống rất khỏe, ưa đào hang, hoạt động về đêm và có sức chống chịu, thích nghi cao. Loài tôm này vừa phá hại lúa, tiêu diệt tôm bản địa, vừa có thể là nguồn gây bệnh cho các loài sinh vật khác.

Tối ngày 19/5, phiến quân Syria đã cho triển khai đợt tấn công quy mô lớn nhằm vào căn cứ không quân Hmeymim của quân đội Nga tại tỉnh Latakia, phía tây nam Syria.

Nga phủ nhận chi tiền cho quân Taliban tiêu diệt lính Mỹ; Pakistan sa thải quan chức ngành hàng không; Trung Quốc tuyển võ sĩ MMA cho lực lượng bảo vệ biên giới là những tin thế giới mới nhất ngày 28/6.

Báo cáo của các nhà khoa học từ Phòng thí nghiệm bệnh truyền nhiễm quốc gia (NIEDL), Đại học Boston (Mỹ) cùng với công ty Signify cho biết, họ đã phát hiện ra cách để 'tiêu diệt' Covid-19 trong 25 giây.

Nga vừa tiết lộ 2 tính năng đặc biệt của hệ thống vũ khí laser công suất lớn Peresvet đó là đánh chặn tên lửa hành trình và UAV đối phương.

goto top