Tags: tiktok

TikTok được yêu cầu bán mảng kinh doanh tại Mỹ hoặc đối mặt với lệnh cấm trên phạm vi toàn quốc gia.

Trâm Đô và Trà Đặng là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội. Chỉ riêng ở Tik Tok Việt, cặp chị em song sinh này có tới hơn 4 triệu lượt tim.

Theo một hồ sơ của tòa án liên bang, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho phép ByteDance thêm 7 ngày để bán ứng dụng TikTok cho các nhà đầu tư Mỹ.

Khi vừa bước chân vào Sài Gòn, Tây Yuna đã phải đối mặt với một biến cố rất lớn, và những cạm bẫy cám dỗ vây quanh.

Cả 2 cô nàng hot girl đã không ngừng khoe ảnh nóng trên mạng xã hội khiến dân tình phải choáng ngợp.

Chỉ với vài tháo tác đơn giản, cùng với một thứ chất nhầy màu đen nhân viên lò mổ đã nhanh chóng lột sạch lông con vịt trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Trong những dấu ấn sau 4 năm cầm quyền, việc kiềm chế nền công nghệ Trung Quốc được coi là một thành tựu lớn của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Liệu người kế nhiệm của ông, Tổng thống đắc cử Joe Biden có tiếp tục làm khó Trung Quốc hay là những cơ hội để ngành công nghệ toàn cầu được 'thở phào nhẹ nhõm'.

Đây đều là những mạng xã hội hoặc ứng dụng xã hội tập trung vào một nhu cầu ngách của người dùng được đón nhận nồng nhiệt.

Chính phủ Mỹ đã cho chủ sở hữu của nền tảng video TikTok thêm hai tuần để giảm bớt sự chú ý của truyền thông về lệnh cấm của Tổng thống Donald Trump.

Hai cô gái trẻ đã đến gặp cảnh sát sau khi đối mặt với sự phẫn nộ tột cùng của dư luận.

Chính quyền Mỹ đã tuyên bố sẽ hoãn thi hành lệnh cấm đối với TikTok, qua đó chấp nhận phán quyết có lợi cho ứng dụng chia sẻ video của Trung Quốc này.

TikTok tìm được 'đường sống' tại Mỹ khi một thẩm phán liên bang ở Pennsylvania đã đưa ra phán quyết rằng Bộ Thương mại có khả năng đã vượt quá thẩm quyền của mình nếu cấm TikTok hoạt động tại đây.

Bộ Thương mại Mỹ hôm 12/11 cho biết sẽ tuân thủ quyết định sơ bộ hôm 30/10 của tòa án, theo đó TikTok sẽ không bị đóng cửa.

Chính quyền Mỹ ngày 12/11 tuyên bố sẽ hoãn thi hành lệnh cấm đối với Tik Tok, qua đó chấp nhận phán quyết có lợi cho ứng dụng chia sẻ video của Trung Quốc này.

Ủy ban Đầu tư nước ngoài tại Mỹ ấn định thời hạn cuối cùng để TikTok bán lại hoạt động kinh doanh ở Mỹ vào ngày 12/11 và hiện vẫn chưa có thêm động thái cụ thể nào.

Chính quyền Tổng thống Mỹ Trump cho rằng TikTok gây ra lo ngại về an ninh quốc gia khi thông tin cá nhân của người dùng tại Mỹ có thể bị Chính phủ Trung Quốc sử dụng.

goto top