Tags: Tìm người yêu

Dù màn giới thiệu, làm quen của cô gái được đánh giá là quá khác lạ, 'chưa từng có trong lịch sử' nhưng nhiều chị em vẫn đánh giá cao cách làm quen thẳng thắn, rành mạch và đáng được tham khảo này.

Bùi Lý Thiên Hương - 'Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018' khiến chính MC của chương trình bất ngờ vì 'tại sao là một hoa hậu xinh đẹp vạn người mê thế này mà phải đến đây để tìm tình yêu?'.

10 years challenge - thử thách 10 năm là trào lưu đang được cư dân mạng trong và ngoài nước nhiệt tình ủng hộ. Anh chàng trong topic dưới đây cũng "ăn theo" với 2 bức ảnh chụp bên bà ngoại khiến dân mạng "mắt chữ A mồm chữ O".

Không muốn bạn trai đến đám cưới tình cũ nên tôi đòi đi theo và đến khi chạm mặt với cô dâu tôi đau đớn khi nghe những câu cô ta nói.

Tôi chỉ nghĩ ăn một bữa rồi từ chối khéo. Cuối cùng một câu nói cũng chẳng dám thốt ra vì sợ mất lòng.

Mẹ tiền đạo Nguyễn Công Phượng dí dỏm cho biết con trai đi đá bóng bận đến mức chưa thể tìm được người yêu.

Nhìn nhan sắc bạn gái qua mạng ngoài đời quá khác trên ảnh, anh chàng tỏ ra vô cùng shock nên phải xin phép về sớm.

Con gái quyết định thụ tinh nhân tạo để sinh ra cho chúng tôi những đứa cháu có lẽ là giới hạn cuối cùng của nó để đánh đổi lấy hạnh phúc.

Nhiều người biết rằng, Ấn Độ là một đất nước kỳ lạ và luôn xảy ra những chuyện đáng kinh ngạc. Và câu chuyện hôn lễ 'không giống ai' của một cặp đôi ở Ấn Độ gần đây đã chứng minh điều đó.

Phan Huyền cầm số tiền lượng làm thêm ít ỏi lặn lội vào Sài Gòn. Lúc đó, cô không quen ai, cũng chẳng biết đường, chỉ biết là phải tìm người yêu cho bằng được.

Gần 30 nồi bánh chưng vẫn chưa có một mối tình vắt vai, chàng trai Hà thành bỗng dưng nhận hàng trăm lời làm quen của các cô gái nhờ nghệ thuật 'quảng cáo' khéo của mẹ.

Nhiều cô thậm chí còn bày tỏ mong muốn cả hai sẽ có... hộ khẩu mới.

goto top