Tags: tình cảm

Chia tay bạn gái 3 năm cách đây không lâu, Thành Chung để lộ nghi vấn hàn gắn với việc chỉ theo dõi mỗi Uyên Kem trên instagram.

Bắt gặp bạn thân trên taxi, Văn Toàn vừa vui vừa nhớ trong khi Công Phượng lại tay trong tay bên trai lạ ở Hàn Quốc.

Trong năm Kỷ Hợi này, có một số con giáp gặp được nhiều may mắn và được thần tài chiếu cố. Đặc biệt, trong 3 tháng âm lịch tới đây, sẽ có 3 con giáp được phù trợ nồng hậu hơn, cụ thể từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Nghe ⋅ 03:43

Các nạn nhân cho rằng có người đứng sau giúp ông S. lừa tỉnh tiền, đồng thời có thêm 2 nạn nhân tố cáo hành vi của ông S.

Anh Công đến cơ quan làm việc trong tình mệt mỏi, đến đầu giờ chiều mọi người phát thấy thi thể anh Công dưới sân kèm theo tư tuyệt mệnh.

Thấy không còn phù hợp, tôi quyết định chia tay, nhưng bạn trai vẫn tìm mọi cách để níu kéo tình cảm của tôi...

Có ai rơi vào tình cảnh như tôi chưa? Vừa đau đớn vì phát hiện chồng ngoại tình tôi lại vừa phải đau đầu nghĩ cách giải quyết hậu quả mà anh ta gây ra.

Biết nguyên nhân đằng sau tin nhắn 'bố không thích mẹ nữa rồi', cô con gái quyết định lên mạng 'bóc trần' sự thật.

Gia đình không cho chị V. đến sống cùng với Ẩn nên đã thuê một nhóm người đến nổ súng khiến anh Ẩn và 2 người khác bị thương.

Nghe ⋅ 01:11

Sự đánh mất niềm tin vào tình yêu hay rộng hơn là mất niềm tin vào những tình cảm thiêng liêng khiến con người hiện đại trở thành cái bóng của chính mình

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/10/2020, tuổi Sửu được tài tinh phù trợ vận trình, con giáp này luôn cố gắng hết mình sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước đó.

Xem ra Phillip Nguyễn cũng biết cách công khai thể hiện tình cảm với bạn gái Linh Rin lắm đây!

Hana Cross gây ấn tượng với làn da nâu, môi mọng và hình thể cân đối, quyến rũ.

Một trong những thể loại phim truyền hình đang được đông đảo khán giả yêu thích là phim về đề tài gia đình. Nếu bạn đang khóc cười với những câu chuyện trong 'Về nhà đi con', tác phẩm 'Dù ghét vẫn yêu' từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngựa quen đường cũ, Khánh tiếp tục qua đêm với người yêu cũ bỏ mặc Dung ở nhà. Trong khi đó, Phương lại tiếp cận Tiến ở sân đánh golf. Liệu sự gặp mặt lần này giữa Phương và Tiến là vô tình hay là có âm mưu đằng sau?

goto top