Tags: tinh thần

Tối 21/10, Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đã bắt đầu trao tiền cho người dân vùng lũ ngay khi vừa đặt chân đến Huế.

Khoảnh khắc Thùy Dung bước ra sân khấu để kết lại chương trình trời đã đổ mưa nhưng hoa hậu vẫn sải những bước tự tin.

Bạn gái Natalia Barulich tiếp sức bằng sự động viên tinh thần, Neymar tự tin sút tung lưới MU để giúp PSG chiến thắng.

Để kịp thời giúp đỡ người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, vợ chồng diễn viên Thúy Diễm, Lương Thế Thành đã có mặt tại Huế để trao nhu yếu phẩm cho bà con.

Tuy không thay đổi nhiều so với kịch bản năm 1992 nhưng Aladdin phiên bản người đóng có những điều chỉnh phù hợp để hợp thời đại hơn, trong đó có tinh thần nữ quyền được thể hiện qua hình tượng công chúa Jasmine.

Trong năm Kỷ Hợi này, có một số con giáp gặp được nhiều may mắn và được thần tài chiếu cố. Đặc biệt, trong 3 tháng âm lịch tới đây, sẽ có 3 con giáp được phù trợ nồng hậu hơn, cụ thể từ tháng 5 đến tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Nghe ⋅ 03:43

Nằm trong số ít ỏi các doanh nghiệp sinh ra ở Trung Quốc nhưng nhanh chóng xác lập tên tuổi trong làng công nghệ toàn cầu, Huawei khiến cả thế giới thán phục trước văn hóa làm việc đậm chất cống hiến, cùng triết lý quản lý con người hoàn toàn khác biệt.

'Tôi gặp anh Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 báo cáo với tôi là anh ấy sụt mấy cân, mắt mở không ra. Anh em rất xông pha...', Thủ tướng cảm kích kể.

Sự xuất hiện của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh không chỉ khiến Trấn Thành mà các nghệ sĩ khác cũng phải lao đao.

Sự đánh mất niềm tin vào tình yêu hay rộng hơn là mất niềm tin vào những tình cảm thiêng liêng khiến con người hiện đại trở thành cái bóng của chính mình

Cuốn sách được chắp bút bởi thiền sư Thích Nhất Hạnh đúc kết nhiều phương pháp trị liệu tinh thần hữu ích dành cho những ai đang có những thương tổn trong tâm lý.

MU chuẩn bị đối mặt với lịch thi đấu nặng nề, mà trong tay Solskjaer là hàng thủ với phong độ không khác gì trò hề.

Không phải tự dưng mà Nhật Bản lại là một trong những quốc gia có nhiều người sống thọ nhất thế giới. Tất cả là nhờ lối sống Ikigai mà người dân nào ở đất nước mặt trời mọc này cũng tôn thờ.

Xem tử vi hàng ngày - Thứ Sáu ngày 16/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp nhiều trở ngại trong công việc, đòi hỏi bạn phải thực sự bình tĩnh mới có thể vượt qua được.

goto top