Tags: tội phạm

Ngày 7-8, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết, qua truy xét, Công an quận Bình Tân đã bắt được nhóm cướp giật tài sản tại trước số 31, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân khiến chị Nguyễn Bạch Diệu L. (SN 1981) bị chấn thương sọ não.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Tham dự khóa họp Ủy ban Liên hợp quốc về ngăn ngừa tội phạm và tư pháp hình sự, Trưởng đoàn Việt Nam đã chia sẻ những nỗ lực của Chính phủ trong việc xây dựng và cải cách hệ thống tư pháp hình sự.

Tội phạm vượt ngục được 46 năm đã bị bắt giữ vào ngày 5/8 bởi chính sĩ quan cảnh sát mà ông ta đã từng bắn bị thương ba năm trước đó.

Căn cứ vào kết quả xác minh, hồ sơ, chứng cứ, tài liệu và lời khai nhân chứng cũng như những chứng cứ khác, Công an TP HCM ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự và kết luận ông Bùi Quang Tín tự rơi từ tầng 14 xuống đất, không có dấu hiệu tội phạm.

Theo AP ngày 23-5 đưa tin, Jose Simms (29 tuổi), bị cảnh sát thành phố Torrington, bang Connecticut, Mỹ phát lệnh truy nã trên trang mạng xã hội của cảnh sát. Điều hy hữu là tên tội phạm này đã thương lượng với cảnh sát mình sẽ đầu thú nếu ảnh truy nã của mình đạt 15.000 like (lượt thích).

Nghe ⋅ 01:27

Lên sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), bộ phim 'Ruby máu' đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu thích đề tài phim hình sự Việt. Những tình huống và cảnh quay được đầu tư có phần phức tạp hơn so với thể loại truyền hình dài tập đã mang đến một cảm giác khác biệt so với các phim cùng thể loại.

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ kêu gọi cộng đồng quốc tế tăng cường hỗ trợ các nước, nhất là các nước đang phát triển trong trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng năng lực trong đấu tranh chống khủng bố và tội phạm có tổ chức,...

Chính quyền Bồ Đào Nha nhìn nhận phong trào tân phát xít ở trong nước là đáng lo ngại. Đơn giản vì nhiều người trong số họ là những tên tội phạm chuyên nghiệp, chẳng bao giờ làm việc ở nơi nào và thậm chí một số còn qua huấn luyện quân sự ở nước ngoài… Nguồn sống của chúng là buôn sắt vụn, ma túy và gái điếm và những phi vụ phi pháp khác...

Theo ông Thao, hành vi giết người như trong vụ sát hại giấu xác trong bê tông, trên cả nước, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Bình Dương chưa bao giờ xảy ra.

Thanh niên ở Tiền Giang rủ cô gái 17 tuổi là người yêu của người khác đi khách sạn thì bị đâm chết.

Một con mèo đã bị bị lực lượng bảo vệ nhà tù Welikada phát hiện khi mang theo gần 2 gram heroin, 2 sim điện thoại và 1 thẻ nhớ.

Nghe ⋅ 02:21

 Ngày 4-8, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã thông báo kết luận của Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Hồng Sơn về việc đẩy mạnh đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm.

Trong những ngày vừa qua, lực lượng phòng chống ma túy của Việt Nam và Lào đã liên tiếp phá các đường dây vận chuyển ma túy số lượng 'khủng' từ Lào vào Việt Nam.

Vẫn dùng thủ đoạn giả danh công an gọi điện nói nạn nhân liên quan đến các đường dây tội phạm để gây hoang mang nhưng các đối tượng không còn bắt nạn nhân phải gửi tiền cho chúng kiểm tra mà yêu cầu nạn nhân cung cấp thông tin tài khoản để tự rút tiền chiếm đoạt.

Chính quyền Hong Kong đã gửi thông báo đình chỉ các hiệp định dẫn độ tội phạm và tương trợ tư pháp tới Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Hong Kong.

goto top