Tags: trả lời

Có vẻ như Ali Hoàng Dương luôn gặp sự cố vạ miệng với các tiền bối.

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh Bảo Hân trên trang cá nhân, cô chia sẻ về đàn em khiến người hâm mộ thích thú.

Một 'thách thức' đã kéo được tới hơn 50 nghìn bình luận. Bạn có muốn thử sức?

Khu vực này bị đất đá san phẳng, không có tiếng trả lời khi có người gọi hỏi.

Tính đến năm 2019, đã có 20 triệu sản phẩm của S'well được bán ra tại 75 quốc gia.

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim 'Về nhà đi con' không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.

Giọng ca nội lực của SNSD vừa qua đã chia sẻ rất nhiều thứ khi được fan hâm mộ direct đặt câu hỏi trên Instagram story. Nhưng không may cho cô nàng lại có tí trục trặc với những câu trả lời của cô. Cùng tìm hiểu nhé!

Trung bình, các nhà quản lý dành 60% hoặc hơn thời gian của họ vào các cuộc họp và hội thoại với nhân viên và cấp trên.

Lần đầu tiên Meghan Markle trả lời một kênh truyền hình dành cho người dưới 20 tuổi. Cô tâm sự bản thân cảm thấy tuyệt vọng và có lúc cảm giác không thể sống nổi trước những thông tin bịa đặt.

Từ khi 10 tuổi, người phụ nữ này đã có trí tuệ tương đương người 23 tuổi nhưng ít ai biết rằng, người phụ nữ có trí tuệ siêu phàm với chỉ số IQ cao nhất hành tinh ấy chưa từng tốt nghiệp đại học.

Con gái của hành khách có mặt trên MH370, Liza nhắc viết rằng cha cô 'còn sống, khỏe mạnh' và 'tạm thời trong một chuyến đi đột xuất' sau khi máy bay biến mất. Điều này khiến chuyên gia đặt ra nghi vấn.

Nghe ⋅ 03:53

Tại chương trình 'Tường lửa' tập 8, Only C lựa chọn an toàn và quyết định ký hợp đồng, đồng nghĩa với việc bỏ lỡ hơn 237 triệu đồng tiền thưởng.

Ứng cử viên Joe Biden của Đảng Dân chủ từng xin nghỉ giữa giờ 30 phút, tuy nhiên ông Trump bác bỏ ý định trên.

Cử tri Tây Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng cho rằng Nghị định 167 của Chính phủ về sử phạt hành chính cho một số lĩnh vực an ninh trật tự cần sớm được rà soát sửa đổi để bổ sung phù hợp với thực tế.

Ông Trần Đức Linh (quê Nghệ An), 1 trong 2 nạn nhân bị đổ bê tông giấu xác tại tỉnh Bình Dương, từng có thời gian luyện tập và mở lớp dạy Pháp luân công tại nhà.

Sau khi nói với Hiếu sẽ cho Phương thêm một cơ hội nhưng bà Lan lại bí mật hẹn gặp bạn gái Hiếu và nói chuyện. Tuy nhiên, những lời bà Lan nói lại khiến sắc mặt Phương thay đổi. Thanh và Khánh đã nói chuyện gì với mẹ?

goto top