Tags: trang bị

Việc cách ly xã hội đôi khi lại là cơ hội tốt để các game thủ 'khai phá nhân phẩm' bản thân, tuy nhiên dù có là trò may rủi thì vẫn có những mẹo cơ bản bạn cần nắm rõ.

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Việc Nga mua số lượng lớn máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 không chỉ làm tăng sức mạnh của không quân, mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới chiến lược của NATO nhằm vào Nga. Nói cách khác, với Su-57, Nga đã có thêm đối trọng với NATO và đảm bảo khả năng cân bằng cán cân sức mạnh với khối quân sự quy mô toàn cầu này.

Nếu tính từ thời điểm tiền mùa giải 2020 ra mắt , tháng 10 năm 2019, thì LMHT mùa thứ 10 tới nay đã trải qua 6 tháng với nhiều meta vôn cùng thú vị.

Ngày 8/4, hãng tin TASS dẫn tuyên bố của Nhà máy đóng tàu Severnaya rằng việc bàn giao 'Đô đốc Kasatonov' khinh hạm đầu tiên thuộc lớp Đề án 22350 cho Bộ Quốc phòng Nga sẽ sớm diễn ra.

Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con 'tốt gỗ hơn tốt nước sơn' của họ.

Hai mẫu xe nhỏ Honda Brio và VinFast Fadil sẽ được bán ra trong tháng 6/2019. Như vậy, phân khúc xe nhỏ sẽ rất cạnh tranh với hàng loạt tên tuổi như: Grand i10, Morning, Wigo.....

Sự thay đổi giá của nhiều mẫu xe Trung Quốc được cho là bởi sức ép của mẫu xe mới Brilliance V7 cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh thời điểm này.

Có những trang bị của Đấu Trường Chân Lý bị meta mùa 3 xô đẩy từ siêu mạnh xuống siêu phế.

Với tầm hoạt động tối đa lên tới 560km, Không quân Mỹ tin rằng loại bom mới này có thể hạ gục mọi hệ thống phòng không Nga, kể cả S-400.

Theo khảo sát bảng giá xe ô tô Toyota tháng 5/2019, giá xe Toyota Vios vẫn giữ ở mức ổn định so với tháng trước dao động từ 531-606 triệu đồng.

GranLusso là bản hạng sang hơn của Maserati Levante với những nâng cấp nằm ở vật liệu hoàn thiện và tiện nghi bên trong xe.

Một game thủ LMHT tâm huyết với các ADC sau một thời gian nghiên cứu DOTA2 đã tìm ra phương án khắc phục vị trí yêu thích của mình.

Redmi 7A là chiếc smartphone tiếp theo thuộc thương hiệu Redmi nằm trong phân khúc giá rẻ.

Trong bản báo cáo trước quốc hội về chiến hạm FFG (X), Hải quân Mỹ thừa nhận việc thực chương trình này do tàu LCS không đáp ứng được nhiệm vụ.

Mỗi hệ thống tên lửa phòng không S-350 mới của Nga sẽ có 2 bệ phóng với 12 tên lửa, cho phép tấn công đồng thời 16 mục tiêu khí động học hoặc 12 mục tiêu đạn đạo.

goto top