Tags: treo lơ lửng

Người phụ nữ rơi từ trên cao xuống tử vong khi quay quảng cáo đu dây mạo hiểm. Nạn nhân vùng vẫy rất lâu trên không trước khi mất sức rơi xuống.

Trong khi đi qua khu vực cầu treo ở huyện Bắc Mê, người dân phát hiện thi thể nam thanh niên treo lơ lửng giữa cầu nên đã nhanh chóng thông báo công an.

 Gọi mãi không thấy con trai mở cửa, người mẹ cùng hàng xóm phá cửa thì tá hỏa phát hiện con trai đang treo lơ lửng trên trần nhà.

Vụ tai nạn xảy ra trong tích tắc khiến đứa trẻ bị treo ngay cửa thang máy. May mắn thay, đứa trẻ không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Cô gái bị treo lơ lửng trên tầng 11, tóc bị vướng vào cửa sổ. Chị không ngừng kêu cứu trong khi tay quơ loạn xạ, chân liên tục cào vào tường như muốn tìm một điểm tựa.

 Đến thăm con, người mẹ hoảng loạn khi phát hiện con mình đang treo lơ lửng giữa nhà

Hình ảnh con búp bê bằng vải được ai đó treo lủng lẳng trong góc tối trông chẳng khác nào khung cảnh trong các bộ phim kinh dị khiến nhiều người được phen giật mình thảng thốt.

Đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy trong tình trạng treo lơ lửng, dây rốn nối liền với người mẹ treo cổ tự tử.

Nghe ⋅ 01:33

Trong con ngõ ở Hà Nội không khó để bắt gặp những giàn giáo công trình treo lơ lửng trên đầu người đi đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Nikolay Kompaniets, thiếu niên 16 tuổi người Ukraina, đã bị điện giật tử vong sau khi trượt chân ngã trong một màn nghịch dại 'đùa với tử thần'.

Nghe ⋅ 01:11

Bị bỏ lại ở nhà một mình, bé trai 3 tuổi đi tìm bà nên đã ngã ra lan can, treo lơ lửng ở đó được một lát thì rơi xuống. May mà hàng xóm đỡ được...

Một ai đó đã dùng bộ quần áo dài tay treo lơ lửng ở tầng hầm gửi xe, phía bên dưới là chiếc xe máy... như cố tình tạo ra khung cảnh của 1 vụ treo cổ tự vẫn để hù dọa người khác nhân dịp Halloween.

Ngủ dậy không thấy chồng, người vợ tức tốc đi tìm thì hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo lơ lửng bên hiên nhà.

Lúc giữa trưa, người dân tại xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng bàng hoàng phát hiện một người đàn ông bị điện giật, treo ngược trên cột điện.

Nghe ⋅ 01:03

goto top