Tags: trì trệ

Tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận được nhiều câu hỏi 'nóng' được dư luận quan tâm như: đại biểu Quốc hội mang 2 quốc tịch, việc thu hồi tài sản tham nhũng, sách giáo khoa lớp 1, về mua bán trang thiết bị y tế…

Chứng khoán Mỹ bất ngờ đảo chiều vào cuối phiên giao dịch ngày 17/5, sau khi CNBC đưa tin rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã trong tình trạng trì trệ.

Kinh tế Anh có nguy cơ rơi vào một cú sốc nghiêm trọng nếu rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, mà không đạt được một thỏa thuận.

Quốc Trường và Midu được các fan đẩy thuyền từ nhiều tháng nay. Ngày 5/10 mừng sinh nhật tuổi mới, Midu đăng ảnh ngọt ngào lập tức Quốc Trường vào chúc mừng.

Chiều phiên này, giá vàng giao ngay tại châu Á giảm 0,7%, xuống 1.851,51 USD/ounce, nối dài đà giảm phiên thứ tư liên tiếp.

Việc chúng ta phải phấn đấu trong bao nhiêu năm mới có thể giàu có được quyết định nhờ nhân tố quan trọng này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tổ công tác phải mạnh dạn, thẳng thắn hơn nữa với bí thư, chủ tịch, bộ trưởng, thứ trưởng… trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Từ lâu tình trạng trì trệ giải ngân vốn đầu tư công đã trở thành căn bệnh trầm kha, cần phương thuốc đặc trị cơ bản và hữu hiệu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu TP.HCM không được chậm trễ, đặc biệt các cấp các ngành, các sở/ngành, quận/huyện không được trì trệ. Nếu chậm đầu tư phát triển, không giải quyết việc làm và thu nhập thì không thể tăng trưởng, dẫn tới hậu quả rất lớn...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề cập đến việc đẩy mạnh phòng chống tham nhũng, làm trong sạch bộ máy nhưng không phải kìm hãm sự phát triển.

Thủ tướng lưu ý 2 tình trạng diễn ra trì trệ, trong đó có việc thời điểm quy hoạch chuẩn bị đại hội đảng các cấp có một bộ phận lớn 'nín thở chờ bóp cò', không hành động.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, rất nhiều cuộc điện thoại của người dân tại TP.HCM kêu khổ vì thủ tục nhiêu khê khi giải quyết tiền hỗ trợ dịch Covid-19.

3 vật dưới đây không nên giữ lại trong nhà khiến cho gia chủ khó thăng tiến, phát tài.

Có thể bạn đã từng ở trong tình huống này: Khi xếp hàng để tính tiền trong siêu thị, chả hiểu sao bạn lại chọn đúng hàng lâu nhất.

'Cảm xúc tiêu cực, công việc trì trệ, muốn đi đâu đó thật xa' sẽ là những từ khóa được lặp đi lặp lại với tất cả các chòm sao trong tuần này. Nhưng tới giữa tuần, nguồn năng lượng dồi dào sẽ quay trở về và giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Liệu Rihanna có trì trệ chuyện ra album lần nữa để chuẩn bị cho màn hợp tác cùng nữ rapper Cardi B?

goto top