Tags: triển khai

Sở Y tế TP HCM chỉ đạo thống kê tình hình sử dụng máy ECMO và các trang thiết bị cần thiết khác tại các bệnh viện được giao nhiệm vụ tuyến cuối chuyên tiếp nhận, điều trị những ca dương tính với SARS-CoV-2 để có kế hoạch điều phối phù hợp

Thiếu nguồn cung, dự án triển khai bị ách tắc… là những lý do khiến thị trường bất động sản (BĐS) tăng nóng, nhiều rủi ro. Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp (DN) đã đề xuất giải pháp kiềm chế cơn sốt giá BĐS.

Hoa Kỳ sẽ khôi phục sự lãnh đạo của mình ở Bắc Cực và cùng với NATO kiểm soát toàn bộ vùng Bắc Cực.

Hôm nay là ngày chẵn nên người dân phải mang theo phiếu màu hồng, có viết đầy đủ thông tin để được phép vào chợ mua sắm.

Israel giảm quân số triển khai ở biên giới phía Bắc; Somalia: Bạo động tại nhà tù ở Mogadishu; Afghanistan tiêu diệt chỉ huy khét tiếng của Taliban.

Căng thẳng Mỹ và Iran vẫn tiếp tục leo thang kể từ khi Washington tiếp tục tăng hơn 1000 quân lính đến Trung Đông.

Chiếc scooter của BMW có giá thành cao gấp đôi những dòng xe đối thủ trên thị trường.

Ông Phạm Thành Ngại, Bí thư Huyện ủy Năm Căn vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức Bí thư Thành ủy Cà Mau.

Ngoài dự án tái định cư phục vụ sân bay Long Thành được cho là điểm sáng thì hầu hết các dự án tái định cư ở Đồng Nai đang chậm tiến độ dù lãnh đạo tỉnh liên tục hối thúc đẩy nhanh

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết tỉnh đang phối hợp với một số đơn vị như Văn phòng Chính phủ, FPT để xây dựng Đề án Chính quyền số tỉnh Quảng Ninh, dự kiến ngay trong tháng 5/2019 sẽ phê duyệt Đề án này.

Ngoài vắc xin ComBe Five trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng để thay thế vắc xin Quinvaxem. Để chủ động nguồn cung ứng vắc xin, Bộ Y tế khuyến khích các nhà sản xuất khác đăng ký sản phẩm có thành phần DPT-VGB-Hib tương tự.

Trong bối cảnh thị trường BĐS khu trung tâm TP.HCM gặp khó khăn về nguồn cung mới, mặt bằng giá cao thì BĐS các khu vực lân cận lại được hưởng lợi về sức mua với lợi thế giá còn thấp, hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh. Trong đó, phía Đông Sài Gòn trở thành vùng đất tiềm năng khi có hàng loạt dự án giao thông trọng điểm sắp xây dựng.

UBND quận Hoàng Mai vừa kiến nghị UBND thành phố Hà Nội và Sở Giao thông Vận tải Hà Nội triển khai xén dải phân cách giữa tuyến đường Vành đai 3 đi thấp đoạn từ Giải Phóng đến cầu Dậu.

 136 thí sinh xuất sắc từ mọi miền Tổ quốc đã có những phút tranh tài thú vị và bổ ích tại cuộc thi Giao thông học đường lần IV.

Triển khai nâng cấp các phần mềm hiện hữu để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ; sử dụng công nghệ kỹ thuật số để giám sát và quản lý việc chuyển tải điện từ tất cả các nguồn phát, xây dựng văn phòng điện tử… Đó là những giải pháp toàn diện đang được ngành Điện nỗ lực thực hiện, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

goto top