Tags: trở thành

Bị cưỡng hiếp từ khi còn nhỏ, bỏ nhà đi đóng phim cấp 3, mắc HIV từ lúc còn trẻ, chết trong cô độc... Sao phim khiêu dâm Ai Iijima có cuộc đời vô cùng bất hạnh.

Không những có thể trực tiếp sử dụng hoàng quyền để điều binh khiển tướng, vị quyền thần khét tiếng này còn từng bắt hoàng đế nhà Minh phải viết... 'bản kiểm điểm'.

Nghe ⋅ 07:31

Theo một nghiên cứu từ Bärtl, 96,5% Youtuber không kiếm đủ tiền quảng cáo để thoát nghèo.

Nghe ⋅ 04:49

Báo đốm không bẫy được con nào lớn hơn, số phận khỉ con dường như đã được định đoạt

Một công ty sản xuất thang máy của Nga cho biết họ sẽ chế tạo thang máy chào khách bằng giọng nói của nhà du hành vũ trụ huyền thoại Gagarin.

Vượt qua biết bao thăng trầm, biến cố cuộc đời để trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam, được hàng triệu người yêu mến, đến nay Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đột ngột quyết định xuống tóc đi xuất gia, sống đoạn đời không gì cả ngoài hai chữ 'bình an'.

Cả hai đều không biết rằng người mà mình lựa chọn chung sống suốt phần đời còn lại là cô bé, cậu bé mà họ từng gặp trong một kỳ nghỉ trên bãi biển Thổ Nhĩ Kỳ.

Sheeran được sinh ra ở Halifax, West Yorkshire, Anh, trong một gia đình có truyền thống hoạt động văn hóa. Cha anh, ông John Sheeran là một nhà quản lý bảo tàng, đồng thời là một diễn giả. Mẹ anh là Imogen Sheeran, một nhà PR về văn hóa. Anh trai Matthew Sheeran là một nhà soạn nhạc cổ điển.

Đối với Cathy, khi phải đối đầu với người được mệnh danh là 'Quán quân The Voice 2019' cô luôn cảm thấy bối rối. Nhưng trái lại, Bảo Ngọc chỉ muốn cháy hết mình trên sân khấu không có ý phô diễn bản thân mình.

Long Khánh - vùng đất phía Bắc tỉnh Đồng Nai, cửa ngõ vùng Đông Nam Bộ - đang chộn rộn từng ngày bởi vừa nhận được 'cú hích lịch sử' để phát triển

Còn nhớ, những ngày hè nóng bỏng cách đây 7 năm, Flappy Bird đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới.

Việc con gái lấy chồng trẻ kém 8 tuổi và có thai khiến gia tộc họ Hà hết sức vui mừng. Ngoài sính lễ toàn vàng ròng, của hồi môn gia tộc họ Hà dành tặng cô con gái yêu cũng khiến công chúng phải trầm trồ.

Không phải ngẫu nhiên là nhiều trang công nghệ lại nhận định Steve Jobs là một nhân vật có nhãn quan thiên tài.

Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

Nga đi thêm nước cờ tăng tầm ảnh hưởng ở Syria; Quân đội Mỹ - Syria lại chạm trán ở tỉnh Al-Hasakah là những diễn biến mới của tình hình Syria.

goto top