Tags: trỗi dậy

Với lợi thế biển đẹp, quỹ đất sạch còn nhiều, một số tỉnh ở miền Trung cũng được các chuyên gia đánh giá sẽ là khu vực trỗi dậy và dòng vốn đầu tư có xu hướng đổ về đây.

Những gì bắt đầu như chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang nhanh chóng leo thang thành một trận đấu sinh tử giành vị trí thống trị kinh tế, kỹ thuật và quân sự toàn cầu.

Trung Quốc muốn tôn vinh các nền văn minh châu Á ngay sau những leo thang căng thẳng trong quan hệ với Mỹ

MU có 'bom tấn' đầu tiên Donny van de Beek, bước đệm quan trọng trên hành trình chinh phục vinh quang.

Bản năng vẫn trỗi dậy và nai con vẫn phải bỏ mạng trước kẻ săn mồi.

Nhìn lại lịch sử Trung Quốc cổ đại, có rất nhiều nhân vật lịch sử đều là người tài nhưng lại giả ngốc, chẳng hạn như Lưu Bị giả ngốc, Tư Mã Ý giả ngơ, Vĩnh Lạc giả bệnh, Tôn Tẫn giả điên.... Những nhân vật này đều thông qua ngụy trang để che giấu đi tham vọng và mục tiêu chính trị của mình, và cũng chính sự ngụy trang này giúp họ lẩn tránh được kẻ thù chính trị hay thoát khỏi được những nguy cơ tiềm ẩn.

Nghe ⋅ 03:53

Sự trỗi dậy của Trung Quốc chắc chắn sẽ tạo ra một trật tự thế giới mới. Câu hỏi đặt ra là các bên sẽ chống lại nó hay cùng nắm bắt cơ hội để ngăn chặn 'những sự kỳ quặc' trong đó.

Bloomberg dẫn lời các quan chức an ninh cho hay, lợi dụng Mỹ rút quân khỏi Afghanistan, một liên minh khủng bố với mục tiêu phá hoại hòa bình khu vực, đang trỗi dậy tại Nam Á.

Vừa mới chào đời, lông còn chưa khô nên linh dương con đã rơi vào tay báo đốm.

Sau thành công của phần tiền truyện Annabelle: Khởi nguồn (2017) hé lộ cội nguồn đáng sợ của Annabelle, hãng Warner Bros tiếp tục khiến khán giả phải lạnh người với sự trỗi dậy của con búp bê ma ám trong Annabelle: Ác quỷ trở về.

Trailer dài hơn 2 phút của phần 3 loạt phim về búp bê ma Annabelle với tựa 'Ác quỷ trở về' khiến người xem rợn tóc gáy.

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg kêu gọi các quốc gia chống lại sự trỗi dậy nhanh chóng của Trung Quốc.

Giới chuyên gia cho rằng, mặc dù nhìn thấy lợi ích lớn trong quan hệ với Trung Quốc, nhưng châu Âu rất khó khăn để thoát khỏi vòng ảnh hưởng của Mỹ.

Khi biết chắc 'thân phận' của chú sói, nhân viên phòng khám đã quyết định nhốt con sói vào chuồng trong khi điều trị, phòng lúc chú sói trỗi dậy bản tính hoang dã một khi hồi phục.

Quân đội Syria đã phải điều gấp viện binh đến miền trung đánh chặn IS, trong khi Iraq cũng đã điều quân đến biên giới.

Theo AFP ngày 23-12 đưa tin, hàng loạt vụ nổ bom liên hoàn đã xảy ra tối qua ở miền nam Philippines, khiến ít nhất 17 người bị thương.

goto top