Tags: trời giáng

Tình huống 'rợn tóc gáy' đến trong màn so tài giữa Carlos Condit và Court McGee trên sàn đấu UFC hôm 4/10.

Đấu trường Barclays Center Arena chỉ được chứng kiến trận thách đấu kéo dài 43 giây, rồi võ sĩ thách đấu ăn đòn và loạng choạng rồi gục.

Khi trận đấu vừa bước qua giây thứ 49, Amanda Nunes đã hạ Ronda Rousey bằng chiến thắng TKO đầy thuyết phục.

Sau khi dính cú đấm như trời giáng từ đối thủ, võ sĩ Jai Herbert đã giơ tay xin thua nhưng vẫn bị đối thủ cho ăn no đòn.

Cú tát trời giáng được thực hiện khi các UAV Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian ngắn đã diệt nhiều tổ hợp pháo-tên lửa phòng không Pantsir-S1, phủ một bóng đen khủng khiếp với CNQP Nga.

Nghe ⋅ 03:27

Càng chiều Hùng càng được nước lấn tới... cho đến khi mẹ vợ thẳng tay và chàng rể lĩnh trọn một cái tát như trời giáng.

Nghe ⋅ 04:02

Một chàng thanh niên người Colorado liên tục bị cá mập tấn công, gấu vồ và rắn độc cắn chỉ trong vòng bốn năm, Straits Times đưa tin.

Chuyển Sinh đã và đang là món bổ trợ tạo đột biến cao bậc nhất trong hệ thống Phù Hiệu của Liên Quân Mobile.

Truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải video về trận đấu chóng vánh giữa đệ tử Thiếu Lâm và chiến binh dạn dày kinh nghiệm.

Trong 'Lật mặt: Ba chàng khuyết', Huy Khánh có nhiều cảnh quay phải cõng Kiều Minh Tuấn trên lưng. Đổi lại, anh lại diễn quá nhập vai cảnh tát khiến bạn diễn đau điếng người.

35 tuổi mới lấy chồng, năm nay cũng gần 40 tuổi rồi mà vẫn bị chồng chửi mắng đánh đập vì nguyên nhân rất bình thường như thế, có người nào làm vợ mà khổ như tôi không?

Bước xuống bậc thang trên đôi giày cao lêu nghêu nên sự cố té ngã là điều mà nhiều người xem dự báo từ trước. Tuy nhiên thay vì cảm thông thì một số khán giả cho rằng cô đang 'làm trò'.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông trung niên đánh mắng bố mẹ già đang nằm trên giường khiến nhiều người phẫn nộ.

Nghe ⋅ 01:24

Tay đấm Mỹ Patrick Day đang trong tình trạng hôn mê sâu sau khi bị đối thủ hạ Knock-out bằng một đòn khủng khiếp.

Tại giải đấu UFC 242, võ sĩ Ottman Azaitar được mệnh danh là 'độc cô cầu bại' và đối thủ Teemu Packalen đã có kết thúc đầy ấn tượng.

Chẳng ngờ, khi Phương vừa dứt lời, cô bỗng giật mình vì mẹ chồng đang đứng sau lưng, thái độ vô cùng phẫn nộ. Khi Phương đứng dậy chưa kịp nói gì, cô đã lãnh nguyên cái tát như trời giáng đau điếng: 'Cô dám'.

goto top