Tags: trước mặt

Đoạn clip ghi lại cảnh hai người xô xát, chửi bới, lời qua tiếng lại ngay trên phố trước mặt cậu con trai nhỏ khiến nhiều người chứng kiến vừa tức giận lại vừa xót xa.

Nghe ⋅ 02:39

Không biết sau này mối quan hệ bố vợ - con rể còn cứu vãn được hay không đây!

Nghe ⋅ 03:30

Kết hôn rồi, người phụ nữ nào cũng muốn có được chồng yêu thương, chăm sóc và hơn cả là có được sự tôn trọng từ một nửa của mình. Thế nhưng phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến sau.

Hình ảnh người đàn ông liên tục chỉ trỏ, chửi bới và đập phá đồ đạc trước mặt trẻ nhỏ tại một cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM gây xôn xao cộng đồng mạng.

Em biết mải nói chuyện mà quên về nấu cơm là lỗi của em nhưng em không ngờ rằng chồng mình lại có thể thô bạo như vậy với vợ.

Nghe ⋅ 03:09

Xe tải, xe bồn, xe ben chạy qua chốt CSGT trong giờ cấm trên đường Võ Văn Kiệt như chốn không người.

Nguyễn Văn Thiện và Lê Văn Vân sẽ được TAND TP. Bắc Ninh xét xử lưu động về tội làm nhục người khác.

Khi thấy đứa trẻ đi xe tập đi trôi qua trước mặt, nam thanh niên đã nhanh chóng vứt xe rồi lao tới cứu giúp.

Trưa hôm nay là ngoại lệ, Huấn tới cổng công ty đợi vợ mà không gọi trước hỏi ý kiến cô. Vì anh muốn thông báo với cô 1 tin vui, anh sắp được cất nhắc lên chức.

Nghe ⋅ 3:59

Người ta bảo, vợ chồng thương nhau củ ấu cũng tròn, nhưng chồng Lan thấy cái gì thuộc về vợ cũng xấu, không bằng người khác…

Sau 3 phút bị mẹ mắng mỏ, bạt tai, nam sinh họ Trương (14 tuổi, học lớp 9, Trung Quốc) bị kích động nên đã nhảy lầu tự tử.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là vấn đề rất phức tạp. Đừng làm 5 việc này trước mặt mẹ chồng vì rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

Đúng như phán đoán của bà, Vy vẫn tới nhà nghỉ lần trước. Nhìn con dâu bà Thoa giận lắm, lần này bà nhất quyết không để chậm chân bắt hụt quả tang con dâu như lần trước.

Nghe ⋅ 06:20

Camera giám sát gắn trên xe buýt cho thấy, đúng vào lúc tài xế đang cúi xuống kiểm tra điện thoại di động của mình, cả chiếc xe đã đâm sầm vào xe chở thóc trước mặt.

Anh vẫn theo dõi facebook và dành sự quan tâm đặc biệt cho người cũ của mình, dù hai người đã có gia đình...

goto top