Tags: tú ông

'Họ lên thuyền sử dụng dịch vụ từ 2 - 3 ngày nhưng tất cả đều trò chuyện thân thiết với nhau như những người thân trong gia đình hay hơn nữa là những đôi tình nhân, không giống như kiểu 'bóc bánh trả tiền' thường thấy', nhân viên quản lý du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long tiết lộ.

Nghe ⋅ 03:21

Nói về thông tin bán dâm, Á hậu cho biết: "Em mặc quần áo bình thường, chỉ nói 2-3 câu thì công an ập vào".

Nghe ⋅ 04:10

Để có "đào" phục vụ khách làng chơi, Định thường lân la đến các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn để làm quen với các cô gái xinh đẹp rồi dụ dỗ vào đường dây bán dâm của mình.

Nghe ⋅ 02:19

Kiểm tra khách sạn ở quận Ngô Quyền (Hải Phòng), cảnh sát bắt quả tang 2 cặp đôi đang mua bán dâm. Nhóm người này khai thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của 'tú ông' 22 tuổi.

Số tiền 'đi khách' của các 'chân dài' hay 'hot boy' bị các 'tú ông', 'tú bà' cắt phế từ gốc đến ngọn. Số tiền sau mỗi cuộc 'mua phấn, bán hương' mà họ nhận lại chẳng đáng là bao.

Nghe ⋅ 04:18

Phía sau câu chuyện 'bị gạ gẫm giá cao' đang xuất hiện như nấm sau mưa trong showbiz là vô số những điều ngớ ngẩn, nực cười.

Nghe ⋅ 4:46

Trong quá trình khai báo, tú ông điều hành đường dây đã hé lộ mức giá đi khách khủng nhất là của Á hậu nổi tiếng T.M.L... Mức giá của cô Á hậu này cao gấp 3-4 lần Á hậu T.D và cao gấp hàng chục lần với 'chân dài' là MC, người mẫu, sinh viên…

Liên quan đến vụ cô gái 22 tuổi mua dâm nam HLV thể hình giá 18 triệu đồng, nam bán dâm chỉ được nhận 3 triệu đồng, số tiền còn lại là của Thảo và 'tú ông' bí ẩn.

Vừa qua, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) Bộ Công an và Phòng CSHS Công an các địa phương đã liên tiếp triệt phá các đường dây mại dâm 'hạng sang'. Từ đây, những kỹ nghệ của má mì cũng như mảng tối của nhiều hotboy, hotgirl đã bị bóc trần...

Tú ông thuê người chụp ảnh nude của gái bán hoa, trong 3 ngày tú ông môi giới cho gái bán hoa vui vẻ 15 lần.

Ngay sau khi đường dây bán dâm hàng chục nghìn USD được cho là lớn nhất Việt Nam do Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) bị Công an TP.HCM triệt phá, nhiều người băn khoăn: Việc đăng ảnh á hậu, người mẫu, MC nổi tiếng bán dâm có đúng luật, mức xử phạt bán dâm 'đánh đồng' như hiện nay chưa đủ sức răn đe.

Nghe ⋅ 05:06

Trong những cuộc môi giới với các 'chân dài', hoa hậu, 'tú ông' Lục Triều Vỹ chốt giá với người bán dâm thấp hơn nhiều so với số tiền mà các đại gia chi trả.

Nghe ⋅ 02:32

Nhiều người đẹp cố gắng tìm kiếm một danh hiệu để 'nâng giá' trong những cuộc đổi chác.

Nghe ⋅ 07:23

Sau khi thuê thiếu nữ làm nhân viên quán cơm trá hình, hai ông chủ đã thay nhau hãm hại thiếu nữ.

Những quý bà đi mua dâm đã hứa thưởng cho những 'mỹ nam' 3 triệu đồng nếu họ phục vụ tốt.

Những tài khoản để lại bình luận quấy rối tình dục, vu khống và lăng mạ nhân phẩm, danh dự đối với Jolie Nguyễn có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, trong trường hợp cô nàng khởi kiện.

goto top