Tags: tự trọng

Những người lãnh đạo khi nhận được yêu cầu hay lời nhờ vả từ người khác, thì việc nói 'không' cũng sẽ phải đắn đo, suy nghĩ, và cũng cần phải có 'kĩ năng từ chối' để không làm mất hòa khí.

Tết Nguyên đán năm nay khi du xuân ở Sài Gòn, người dân hãy nằm lòng ngay danh sách những điểm trông giữ xe này để tránh bị chặt chém.

Đừng để tự trọng biến thành tự kiêu, nếu bạn đủ giỏi thì người khác ắt tôn trọng mình.

Nghe ⋅ 03:17

Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường. Tuy nhiên, thông tin trong bài đưa ra chỉ mang tính tương đối, không phải là dấu hiệu chắc chắn để nhận định về mức độ không chung thủy ở một số phụ nữ.

Nghe ⋅ 02:32

Đời sống xã hội thay đổi với tốc độ chóng mặt trên phạm vi toàn thế giới. Có những thay đổi định đoán được. Cũng có những thay đổi hết sức bất ngờ. Điều đó tác động một cách sâu sắc và toàn diện đến đời sống của mỗi con người.

Các 'đối tượng' đã có mặt rất nhanh để tranh thủ 'hôi' chút sữa trên đường.

UBND TP Đà Nẵng vừa có các Tờ trình gửi HĐND TP Đà Nẵng xem xét, quyết định chủ trương đầu tư xây dựng mới Trường tiểu học Lý Tự Trọng và giai đoạn 2 Trường THPT Sơn Trà với tổng mức đầu tư 132 tỉ đồng.

Phụ nữ sướng hay khổ một phần là do chồng. Tuy nhiên, nếu lấy phải ông chồng có những đức tính dưới đây thì hôn nhân có thể sẽ thành 'địa ngục'.

Có những lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ, đừng vì áp lực xã hội, áp lực gia đình mà khiến bản thân mệt mỏi, tổn thương.

Chiều 5/10, tại phiên họp thường kỳ tháng 9/2018, UBND TP Đà Nẵng đã xem xét, biểu quyết về việc đầu tư xây dựng lại trường tiểu học Lý Tự Trọng (phường Thạch Thang, quận Hải Châu) hiện đã xuống cấp nghiêm trọng.

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

Những câu nói làm chồng tổn thương này như một loại thuốc kịch độc khiến hôn nhân chết dần chết mòn, sớm muộn gì cũng tan vỡ.

Không chỉ sở hữu tài năng lớn, giọng hát quý hiếm và cống hiến trời biển, Thái Thanh còn được ví như vị Bồ Tát sống với lòng tự trọng, nhân cách cao đẹp cùng lối hành xử khiến người khác phải nể phục.

Ông Nguyễn Xuân Gụ chính thức gửi đơn xin từ chức đến VFF sau những sự việc liên quan đến mình trong thời gian gần đây.

VPF cuối cùng cũng đã có quyết định để ít nhất xoa dịu vấn đề trọng tài suốt những ngày qua. Nhưng không thể giải quyết gốc rễ của vấn đề bởi nằm ngoài khả năng. Để mọi thứ tốt hơn giờ VPF hay V-League chỉ trông chờ vào tự trọng của ban trọng tài mà thôi.

goto top