Tags: tuyên án

Theo chia sẻ của người cha, khi phát hiện con gái mình sa đà vào việc tu luyện, ông đã nhiều lần khuyên can nhưng không có kết quả.

Thay vì tuyên án như dự kiến, chủ tọa bất ngờ tuyên bố hoãn phiên tòa, chưa biết ngày sẽ mở lại.

Sau khi bị cáo Phạm Thị Thiên Hà bị tuyên án tử hình, cha của bị cáo chạy tới nắm tay con gái và khóc nghẹn, mẹ bị cáo cố chạy với theo xe tù để gọi tên con.

Tòa cho rằng các bị cáo phạm tội nghiêm trong gây thiệt hại cho nhà nước hàng trăm tỷ đồng, làm mất uy tín của cơ quan nhà nước nên phải có hình phạt thích đáng để răn đe.

Phan Anh Tuấn là người cầm đầu đường dây mua bán ma tuý từ Bắc vào Nam và luôn 'thủ' sẵn vũ khí để 'phòng thân'.

Tới 18 giờ 15 chiều 26-6, TAND tỉnh Bình Dương đã kết thúc phần xét xử vụ án giết người đổ bê tông để phi tang xác gây chấn động.

Ngày 23/6, các công tố viên Pháp đã đề nghị tòa tuyên án tù đối với giám đốc công ty dược liên quan đến một loại thuốc giảm cân và điều trị bệnh tiểu đường bị cho là đã gây ra hàng trăm ca tử vong. Đây là một trong những vụ bê bối lớn nhất của ngành y tế nước này.

 HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thái Dương tổng mức hình phạt là 9 năm tù về hai tội.

Ngày 12/5, một tòa án Ai Cập đã tuyên án tử hình 2 đối tượng gây ra vụ tấn công tại một nhà thờ đạo Cơ đốc ở thủ đô Cairo hồi năm 2017, khiến 7 tín đồ Cơ đốc giáo và một cảnh sát thiệt mạng.

Ngay mở đầu 'Lựa chọn số phận' lên sóng tối nay Trang đã ra dáng chị đại sành điệu và quyền lực. Trong khi đó người yêu cô - thẩm phán Cường bị trả thù bằng cách bẩn thỉu.

Sau một ngày xét xử, toà án cấp cao tại Hà Nội tiến hành tuyên án đối với các bị cáo trong vụ án bắt cóc hiếp dâm rồi sát hại nữ sinh giao gà.

Nghe ⋅ 02:57

TAND TP HCM nghị án xét xử ông trùm ma túy Văn Kính Dương (39 tuổi, còn gọi là Hoàng 'béo', ngụ Hà Nội) cùng 9 đồng phạm từ ngày 10/5 đến chiều ngày 14/5 sẽ tuyên án.

Tại bản án sơ thẩm lần đầu HĐXX tuyên án tử hình, nhưng đến lần xét xử thứ hai thì bị cáo được tuyên án chung thân

Sau phiên xử sơ thẩm, bị cáo Thu trông gầy hơn và mái tóc đã bạc trắng như cước. Luật sư cho biết, Thu đã rất lo lắng.

 Một tòa án Nga đã tuyên án 16 năm tù đối với cựu lính thủy đánh bộ Mỹ Paul Whelan về tội làm gián điệp cho Washington sau một phiên xét xử kín mà các nhà ngoại giao Mỹ cho là không công bằng và không rõ ràng.

Ông Julian Assange đã xuất hiện trong một phiên tòa ở London và đã bị tuyên án 50 tuần tù giam vì vi phạm các điều khoản bảo lãnh, sau gần 7 năm ẩn náu trong Đại sứ quán Ecuador ở Anh.

goto top