Tags: vết thương lòng

Có lẽ với nhiều người, nhảy cao là một nỗi ám ảnh khó phai thời thanh xuân. Thế nhưng môn học khó nhằn này cũng không thể làm khó được thế lực mang tên 'con nhà người ta'.

Đây là những địa danh có lịch sử lâu đời, thậm chí có ý nghĩa với người dân trên toàn thế giới như tòa lâu đài lớn nhất lịch sử nhân loại chẳng hạn. Vậy mà, tất cả đều đã từng hứng chịu thảm họa từ 'ông thần Hỏa'.

Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác của điện ảnh Hoa ngữ sẽ tái ngộ khán giả Việt trong bộ phim “Quán ăn đêm.”

Thiền sư Thích Nhất Hạnh nói rằng: 'Trong lòng chúng ta ai cũng có một em bé đang đau khổ'. Chúng ta đeo lên lớp mặt nạ của người lớn và chôn sâu đứa trẻ bên trong mình đang ngày đêm bị thương tổn trong lòng. Tuy nhiên, những tổn thương đó không bao giờ đi đâu cả, ta càng trốn tránh thì nỗi đau khổ không biến mất mà nó còn kéo dài âm ỉ hơn mà thôi.

Việc mất đi cậu con trai yêu quý giống như một vết thương lòng mãi không thể lành lại được. Và mới đây, một sự việc xảy ra đã khiến cho họ càng thêm ám ảnh hơn.

Nghe ⋅ 02:14

Trải qua nhiều đổ vỡ, có người tìm được chốn bình yên để dựa vào, cũng có người lại từ bỏ hẳn khát khao được gắn bó với một người đàn ông cả đời.

Đến một ngày, khi bạn gặp được người bạn yêu thương đủ nhiều dù thời gian ngắn hay dài, cảm xúc đó là thật. Đừng bao giờ trốn chạy mà hãy học cách để yêu lại từ đầu, mặc cho những vết thương quá khứ vẫn ở đó.

Hoàng tử William và em trai đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi nhắc đến cuộc nói chuyện điện thoại cuối cùng với người mẹ quá cố. Và câu hỏi 'Giá như con được biết thì có khác không?' khiến họ dường như chưa từng nguôi ngoai vết thương trong lòng.

Khi cánh cửa bật mở, bố mẹ và tôi đều thẫn thờ nhìn chị tôi ngồi như tượng đá trên giường. Đáng nói, chị ấy đang mặc trên mình một chiếc váy cưới trắng muốt, đẹp tuyệt.

goto top