Tags: vi phạm pháp luật

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an Bình Dương thông báo công khai kết quả xác minh hành vi vi phạm pháp luật của Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh.

Cán bộ, công chức, viên chức bị xử lý kỷ luật có thể bị kéo dài thời hạn nâng lương 3 tháng, 6 tháng hoặc thậm chí là 1 năm.

Vụ việc Đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc trở thành công dân Cộng hòa Cyprus (Síp) không chỉ là chuyện cá nhân, mà quan trọng hơn là nhận diện ra 'phần chìm của tảng băng'.

Nghe ⋅ 03:33

Facebook đã phải gỡ bỏ 215 fanpage quảng cáo game cờ bạc. Google gỡ bỏ 58/63 game, Apple cũng gỡ bỏ 9/15 trò chơi trên các kho ứng dụng do vi phạm pháp luật Việt Nam.

Facebook gỡ bỏ 215 fanpage quảng cáo game cờ bạc, còn Apple gỡ bỏ 9/15 trò chơi điện tử vi phạm quy định pháp luật Việt Nam trên AppStore.

Nếu doanh nghiệp vẫn không giải quyết thì ông có thể gửi đơn đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để đề nghị can thiệp giải quyết

Lực lượng CSGT đã nổ nhiều phát súng và cùng người dân truy bắt 2 đối tượng vận chuyển 200 kg ma túy đá từ khu vực biên giới xuống TP HCM

Ngọc Miu trần tình rằng bản thân cô không nghĩ mình lại vi phạm pháp luật và mong HĐXX cho hưởng khoan hồng để sớm được trở về chăm sóc con.

Mời bạn tham gia những câu hỏi trắc nghiệm về pháp luật

Nhắc đến Huấn Hoa Hồng, ngoài những clip khuyên răn đạo lý 'có làm mới có ăn' dành cho giới trẻ thì người ta còn nhớ đến những lùm xùm khi hiện tượng mạng này đi cai nghiện, ra sách trái phép và cả quảng cáo game cờ bạc, chứng khoán ảo gây tranh cãi...

Nghe ⋅ 10:29

Khi Luật Cán bộ, công chức năm 2008 được sửa đổi, bổ sung sẽ'siết chặt' hơn quy định về điều kiện cũng như bổ sung thêm trường hợp chưa xem xét kỷ luật công chức so với quy định hiện nay.

Hành vi tình dục có thể được bảo vệ hoặc không bảo vệ, an toàn hay không an toàn và hành vi này cũng có thể được thực hiện dựa trên sự đồng thuận của những người tham gia hay không đồng thuận do bị cưỡng ép.

Những tình huống được đưa ra để công dân hiểu thêm về kiến thức pháp luật

Hàng chục người biểu tình ngoan cố vẫn duy trì các chướng ngại vật trong Đại học Bách khoa Hong Kong, và nhiều người vẫn ở lại trong trường nhằm tránh bị bắt giữ trong khi ngăn cản cảnh sát tiến vào.

Mặc dù biết rằng hành vi của mình là vi phạm pháp luật, nhưng tên biến thái nọ vẫn thực hiện vì không nghĩ tới mình sẽ bị bắt.

Hình thức kỷ luật cách chức áp dụng đối với người có thẩm quyền giải quyết tố cáo khi có một trong các hành vi vi phạm pháp luật: cố ý không giải quyết hoặc cố ý giải quyết tố cáo trái pháp luật gây mất ổn định, an ninh, trật tự xã hội; cố ý bỏ qua các bằng chứng, bỏ lọt các thông tin, tài liệu, làm mất hoặc làm sai lệch hồ sơ vụ việc, bao che cho người bị tố cáo...

goto top