Tags: Virus Corona

Sau 10 tháng thế giới sống chung với viruscorona tính từ khi Vũ Hán báo động, đến nay Covid-19 vẫn còn nhiều ẩn số chưa có giải đáp.

Sau hơn 10 ngày điều trị COVID-19, ông Trump đã xuất hiện trong cuộc vận động bầu cử tại bang Florida.

Người dân Campuchia tin rằng những con bù nhìn sẽ bảo vệ họ khỏi sự tấn công của virus corona.

Lời khẳng định trên của bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley bật đèn xanh cho Tổng thống Donald Trump nối lại các hoạt động nơi công cộng.

Bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông đã hoàn thành quá trình điều trị Covid-19 và có thể khôi phục các hoạt động trước công chúng ngay trong tuần này.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, số ca nhiễm mới Covid-19 trên toàn cầu trong 24 giờ qua là 338.779 trường hợp, mức tăng kỷ lục trong một ngày kể từ khi đại dịch bùng phát đầu năm nay.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Trung tâm Quân y Walter Reed để điều trị Covid-19 sau khi được chẩn đoán nhiễm bệnh này.

Nghe ⋅ 03:09

Kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 khiến Tổng thống Mỹ Donald Trump trở thành lãnh đạo thế giới mới nhất bị nhiễm virus corona chủng mới.

H. cho biết, vì nhớ nhà nên đã trốn khỏi khu cách ly tập trung ở tỉnh Quảng Trị, lên đường về thăm gia đình, sau đó quay trở lại.

Chàng trai 19 tuổi người Mỹ từng chơi bóng rổ, chạy đường dài rất giỏi bỗng không thể đi lại và qua đời sau khi nhiễm Covid-19.

Cho đến thời điểm hiện tại, ít nhất 12 người trong Nhà Trắng bao gồm cả vợ chồng Tổng thống Donald Trump, đã được xác nhận nhiễm COVID-19.

Nghe ⋅ 01:13

Trong nhiều tháng trước, các quan chức chính quyền Mỹ đã bàn thảo về kịch bản dành cho Nhà Trắng và cả nước Mỹ nếu tổng thống nhiễm virus corona.

Tổng thống Mỹ Donald Trump 74 tuổi và thừa cân. Đây là hai yếu tố nguy cơ đối với bất kỳ ai mắc Covid-19.

Toàn thế giới có gần 245.000 ca nhiễm mới và khoảng 3.700 trường hợp tử vong vì Covid-19 trong 24 giờ qua.

Nghe ⋅ 02:32

Thị trường vàng trong nước có dấu hiệu ổn đỉnh trở lại sau nhiều phiên giảm mạnh. Giá vàng thế giới cũng có tín hiệu ngừng giảm và được dự báo có thể hồi phục nhanh và lên các đỉnh cao mới

Hơn 90% người Mỹ trưởng thành dễ mắc Covid-19, kết quả một cuộc khảo sát mới được công bố trên tạp chí y học The Lancet cho thấy.

goto top