Tags: võ sĩ

Sau khi theo dõi clip màn tỉ thí của võ sư Trung Quốc, rất nhiều người đã phải ngỡ ngàng về khả năng chiến đấu của 'Giáng Long Thập Bát Chưởng'.

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra những phát biểu đầy súc tích và lạnh lùng để 'phản pháo' lại lời tuyên chiến mỉa mai từ võ sĩ người Mỹ gốc Việt.

Nghe ⋅ 02:37

Trái với nhiều luồng ý kiến từ dư luận, Johnny Trí Nguyễn tỏ ra cảm thông và bênh vực những võ sư cổ truyền vừa để thua tan tác khi đối đầu Từ Hiểu Đông hay các võ sĩ hiện đại.

Tên cướp này không thể ngờ nổi rằng nạn nhân của mình lại chính là cựu vô địch tán thủ Trung Quốc Lý Huyền Vũ - người sở hữu võ công cực kỳ lợi hại.

Huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather sẽ có một trận thi đấu ở Tokyo vào tháng 2 năm 2021, nhưng hiện vẫn chưa rõ đối thủ của anh là ai và các võ sĩ sẽ thi đấu theo thể thức nào.

Theo ba võ sư Việt Nam thì trận tỉ thí giữa 'cao thủ Võ Đang' và đấu sĩ Muay Thái thực chất chỉ là một màn kịch được 'diễn' khá vụng về, làm xấu đi hình ảnh võ thuật Trung Quốc.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh và nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã có những phát biểu hoàn toàn trái ngược nhau khi nói về màn tỉ thí có một không hai này.

Đây mới là lần đầu tiên Yi Long lên tiếng nhận xét về trận thảm bại của Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc.

Adrien Broner chẳng thể ngờ chỉ vì thói chơi ngông khiến bản thân phải đối mặt với vòng lao lý.

Đây là một hồi chuông báo động nữa cho trào lưu 'ảo tưởng' đang rất phổ biến ở làng võ cổ truyền Trung Quốc.

Nghe ⋅ 01:45

Võ sĩ Trương Đình Hoàng đã để thua trước tay đấm bất khả chiến bại người Australia theo kịch bản mà ngay tới anh cũng không hiểu vì sao lại bị trọng tài 'đối xử tàn nhẫn' đến vậy.

Sở hữu võ công cực kỳ lợi hại nhưng Tống Liên Bình lại lầm đường lạc lối để rồi bị chết trong đau đớn khi tuổi đời còn quá trẻ.

Nghe ⋅ 07:25

Một lần nữa, Yi Long lại khiến giới võ lâm Trung Quốc phải xôn xao sau hành động gây tranh cãi của mình.

Võ sĩ trẻ người Australia vừa có mặt tại Việt Nam và màn tỉ thí của anh với Trương Đình Hoàng cũng đã chính thức được chốt ngày diễn ra.

'Bay như một con bướm và đốt như một con ong' ư? Có lẽ cần phải thay đổi thành 'đấm như một con tôm búa và đá như một con chim thư ký' thì mới khớp với sự thật. Vì tôm búa có thể đập mạnh gấp 2500 lần trọng lượng, còn chim thứ ký có thể đạp mạnh gấp 6 lần cân nặng của mình.

Đây chắc chắn là thông tin cực kỳ thú vị với đông đảo người hâm mộ võ thuật tại Việt Nam.

goto top