Tags: võ sư

Võ sư Ngụy Lôi đã lừa cả Đặng Dũng lẫn Vương Chiêm Hải để đoạt lấy số tiền 30 ngàn tệ, sau đó hủy kèo đấu theo cách đầy trơ trẽn.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Chuẩn võ sư Flores đã đưa ra những phát biểu đầy súc tích và lạnh lùng để 'phản pháo' lại lời tuyên chiến mỉa mai từ võ sĩ người Mỹ gốc Việt.

Nghe ⋅ 02:37

Sau khi theo dõi clip màn tỉ thí của võ sư Trung Quốc, rất nhiều người đã phải ngỡ ngàng về khả năng chiến đấu của 'Giáng Long Thập Bát Chưởng'.

Theo tờ báo Trung Quốc thì thời cổ đại, nước này có những cao thủ khinh công sở hữu kỹ năng khó tin mà đến nay, khoa học cũng không giải thích nổi.

Trái với nhiều luồng ý kiến từ dư luận, Johnny Trí Nguyễn tỏ ra cảm thông và bênh vực những võ sư cổ truyền vừa để thua tan tác khi đối đầu Từ Hiểu Đông hay các võ sĩ hiện đại.

Võ sư phái Vịnh Xuân Lữ Cương đã bị truyền thông Trung Quốc bóc mẽ sau thất bại thảm hại ở Tân Cương.

Nghe ⋅ 01:57

Có vẻ như màn chạy trên mặt nước mà võ tăng Thích Lý Lượng từng xác lập kỷ lục Guinness lại không hề 'ảo diệu' như nhiều người vẫn nghĩ.

Nghe ⋅ 02:29

Những hé lộ của truyền thông Trung Quốc về phương trượng Thích Vĩnh Tín chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Nghe ⋅ 03:51

Theo ba võ sư Việt Nam thì trận tỉ thí giữa 'cao thủ Võ Đang' và đấu sĩ Muay Thái thực chất chỉ là một màn kịch được 'diễn' khá vụng về, làm xấu đi hình ảnh võ thuật Trung Quốc.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh và nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã có những phát biểu hoàn toàn trái ngược nhau khi nói về màn tỉ thí có một không hai này.

Từ thời xa xưa, các võ sư nổi tiếng ở Trung Quốc đã nghĩ ra một bài tập rất khác lạ để luyện khinh công và nó vẫn còn được lưu truyền tới ngày nay.

Thêm một lần nữa võ sư Hà Hưng Quả, người được giới thiệu là 'hậu duệ Hàng Long Thập Bát Chưởng' lại gây sốc cho võ lâm Trung Quốc khi thách đấu võ sĩ nghiệp dư Vương Khánh Dân.

Đây là một hồi chuông báo động nữa cho trào lưu 'ảo tưởng' đang rất phổ biến ở làng võ cổ truyền Trung Quốc.

Nghe ⋅ 01:45

Sở hữu võ công và thể lực còn hơn cả cha mình, đại lực sĩ Dương Tử Giang từng khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ trong đó có Chân Tử Đan.

Nghe ⋅ 04:23

Thêm một lần nữa võ sư phái Thái Cực Quyền Vương Chiêm Hải lại gây tranh cãi gay gắt ở làng võ Trung Quốc.

goto top