Tags: võ thuật

Gustavo Prado đã ngã gục bởi đòn knock-out của tay đấm Jansey Silva.

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Nếu như ở những năm 70 của thế kỷ trước, chính Lý Tiểu Long là người đã động góp công lớn khi khiến cả thế giới phải trầm trồ trước kung-fu Trung Hoa thì gần đây, Từ Hiểu Đông, một võ sĩ người Trung Quốc, lại khiến cả thế giới phải hoài nghi về sức mạnh của võ thuật cổ truyền của nước này.

Định ra đòn chớp nhoáng nhân lúc đối thủ không đề phòng nhưng hòa thượng phái Thiếu Lâm không thể ngờ nổi rằng Dương Lộ Thiền lại nhanh nhẹn và có công lực thâm hậu tới vậy.

Với gần 60 bộ phim, đảm nhiệm nhiều vai trò, NSND Lý Huỳnh luôn để lại dấu ấn lớn bằng niềm đam mê mãnh liệt với điện ảnh trong các tác phẩm của mình.

Ngoài việc nộp phí tổn, Hiểu Đông còn phải đăng đàn xin lỗi võ sư họ Trần trong 7 ngày liên tục trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 02:41

Võ sĩ Từ Hiểu Đông mới đây đã thẳng thừng lên tiếng chê bai võ thuật truyền thống Trung Hoa.

Sau một thời gian dài chiến đấu với nhiều căn bệnh, sáng 22/10, NSND Lý Huỳnh đã qua đời.

Dù được ca ngợi là cao thủ có công phu rất lợi hại song thực tế, trình độ võ thuật của Hoắc Nguyên Giáp lại không thể so sánh với huyền thoại phái Thái Cực Quyền Lý Thụy Đông.

'Đệ nhất hộ pháp' Thiếu Lâm Tự Thích Diên Giác lại phản đối mạnh mẽ chiến thắng của Từ Hiểu Đông.

Gạt sang một bên tất cả những phiền toái, võ sĩ MMA nghiệp dư gốc Bắc Kinh dấn thân đến Tân Cương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ anh đề ra từ trước đến nay: Bóc trần khả năng của võ truyền thống.

Chân Tử Đan vui mừng vì thắng kiện đoàn phim đã phỉ báng danh dự mình. Tuy nhiên, chiến thắng của anh không được dư luận ủng hộ.

Kemran Lachinov vẫn đứng vững sau hành động mạo hiểm của mình. Thậm chí, anh này còn giành được chiến thắng sau đó.

Từ Hiểu Đông cho rằng Lữ Cương 'ngu ngốc' khi đang nghĩ rằng mình là phiên bản của Hoắc Nguyên Giáp khi nghĩ mình có thể bị đầu độc.

Trên đường chở bé gái đi xem thi đấu võ thuật, thầy dạy võ 31 tuổi chở bé gái vào quán cà phê sân vườn để dâm ô.

Hòa thượng Thích Diên Lỗ từng là đại cao thủ, một trong 'Tứ đại kim cương' của Thiếu Lâm Tự nhưng vì nhiều bê bối nên đã bị trục xuất khỏi ngôi chùa này.

goto top