Tags: vụ kiện

Ngày 27/11, Tòa Phúc thẩm liên bang ở Pennsylvania đã bác bỏ nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn cản ông Joe Biden được tuyên bố là người chiến thắng ở bang này. Điều này gây ra một trở ngại lớn đối với nỗ lực lật ngược kết quả cuộc bầu cử ngày 3/11 của ông Trump.

2 tỷ USD là số tiền mà Tòa thượng thẩm liên bang ở thành phố San Francisco (Mỹ) vừa buộc hãng hóa chất nông nghiệp Monsanto, thuộc sở hữu của Tập đoàn Dược phẩm và Hóa chất Bayer của Đức, phải bồi thường cho hai vợ chồng người Mỹ Alva và Alberta Pilliod bị mắc bệnh ung thư vì thuốc diệt cỏ Roundup chứa hoạt chất Glyphosate.

Nhà sản xuất Harvey Weinstein dự kiến sẽ phải chi số tiền hơn 1000 tỷ đồng (44 triệu USD) để dàn xếp những cáo cuộc xâm hại tình dục của mình trong thời gian qua.

Tổng thống Donald Trump cho biết quá trình chuyển giao quyền lực không ảnh hưởng tới cuộc chiến pháp lý, khẳng định sẽ không 'nhượng bộ' trước những gian lận bầu cử.

Việc 3 luật sư đại diện cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump đề nghị rút khỏi vụ kiện kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ ở bang Pennsylvania đã làm nhóm pháp lý của ông Trump có vẻ yếu đi trước phiên tòa lớn.

Cô Kathryn Mayorga, người lên tiếng là nạn nhân bị Ronaldo hiếp dâm, đang cùng các luật sư của mình làm việc với các cơ quan tố tụng tại Ý để hoàn tất thủ tục gửi giấy triệu tập ngôi sao Ronaldo dù cầu thủ này đã chuyển từ Tây Ban Nha sang Ý.

Tổng thống Poroshenko, Thủ tướng Volodymyr Groysman cùng 177 quan chức Ukraine đứng trước nguy cơ bị truy tố, cấm ra khỏi đất nước.

Sản phẩm thuốc giảm đau kê đơn Oxy-Contin bị cho là gây ra cuộc khủng hoảng thuốc giảm đau gây nghiện tại Mỹ.

Bộ Tư pháp Mỹ chính thức khởi kiện Google với cáo buộc vi phạm luật chống độc quyền.

Quyết định trái luật của nguyên Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng Nguyễn Văn Thanh Bình đã khiến bà Ngọc phải chịu tiền phạt cọc 1,9 tỷ đồng do không bán được nhà.

Ra quyết định trái với pháp luật, ông Nguyễn Văn Thanh Bình, nguyên phó chánh án Tòa án nhân dân TP Sóc Trăng, bị truy tố.

Sau màn xuất hiện ồn ào, tuyên bố 'bơ' thị phi để sống, Meghan Markle lại đón nhận một loạt tin không hay.

Cả Harry và Meghan Markle đều đang bận rộn với công việc riêng ở Mỹ. Tuy nhiên, cả hai không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng.

Ngày 7/5, giới chức Mỹ và Malaysia cho biết Chính phủ Mỹ đã bắt đầu trả lại cho Malaysia khoản tiền khoảng 200 triệu USD sau khi tịch thu những tài sản liên quan Quỹ Đầu tư nhà nước 1 Malaysia (1MDB) bị biển thủ. Khoảng 25% số tiền trên đã được hoàn trả cho Chính phủ Malaysia.

 ĐBQH Lê Thanh Vân cũng đề nghị PV gửi đơn để ông chuyển đến người có thẩm quyền ở Bộ Công an.

Nhóm đại diện cho hơn 5 triệu trẻ em ở Anh kiện YouTube đã ước tính rằng, nếu thành công, sẽ có tới 3,2 tỷ USD được bồi thường, tương đương lên đến 640 USD cho mỗi đứa trẻ.

goto top