Tags: vụ nổ lớn

Giọng ca 'Anh có đang lắng nghe' bất ngờ tung bộ ảnh cực kỳ xuất sắc sau thời gian dài ở ẩn. Cô nàng nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Truyền thông Thụy Điển đưa tin, ngày 27/3, đã xảy ra vụ nổ lớn làm rung chuyển thủ đô Stockholm của nước này.

Đây là vụ nổ lớn thứ hai trong 30 năm qua và là vụ nổ lớn nhất kể từ khi từ vụ nổ sao băng Chelyabinsky nổi tiếng vào năm 2013.

Một vụ nổ lớn đã làm rung chuyển kho vũ khí ở phía Nam Lebanon. Lực lượng chức năng hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc cho biết, một vụ nổ lớn đã xảy ra gần một khách sạn tại thành phố Chu Hải vào sáng 11/9.

Vụ nổ lớn đã khiến 4 người trong 1 gia đình bị thương nặng, trong đó có người bị mất 2 bàn tay, 1 người bị mất cánh tay.

Tập đoàn sản xuất vũ khí quốc doanh Trung Quốc NORINCO vừa trình làng loại bom có sức công phá lớn mà truyền thông nước này gọi là 'mẹ của các loại bom' phiên bản Trung Quốc.

Hàng loạt vụ nổ lớn đã làm rung chuyển một căn cứ quân sự Jordan bên ngoài TP Zarqa ở rìa Đông Bắc thủ đô Amman, Reuters dẫn một nguồn tin an ninh cho biết hôm 11-9.

Nếu phát nổ, thiên thạch này có sức mạnh tương đương vài chục nghìn tấn TNT.

Ngày 22/12, thủ đô Mogadishu của Somalia rung chuyển bởi hai vụ nổ lớn liên tiếp khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Ít nhất 8 người, trong đó có 2 trẻ em, đã thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ nổ pháo hoa nghiêm trọng xảy ra ngày 11/12 tại một nhà thờ ở bang Queretaro, miền Trung Mexico.

Nghe ⋅ 01:12

Thị trưởng thành phố Beirut, Lebanon dường như bật khóc khi trả lời phóng viên vài giờ sau vụ nổ lớn làm rung chuyển cả thành phố tối 4/8.

Vụ nổ lớn xảy ra ở thành phố cảng Beirut của Lebanon đã san phẳng thất cả mọi thứ. Sự khủng khiếp của nó đã được thể hiện qua những hình không thể nào quên của người dân nơi đây.

Tài xế xe cuốc đang điều khiển xe xúc đất để thi công công trình Hồ Bún Xáng thì bỗng nhiên có tiếng nổ phát ra từ dưới lớp đất.

Đám cháy xảy ra khi một chiếc xe bồn đang bơm nhiên liệu cho trạm xăng ở tỉnh Rieti thuộc miền Trung Italy, làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 17 người bị thương.

Mới đây, các quan chức Lebanon đã bày tỏ sự quan ngại đối Mỹ sau khi Tổng thống Donald Trump gọi vụ nổ lớn tại thủ đô Beirut (Lebanon) là 'một vụ tấn công'.

goto top