Tags: Xe bán tải

Theo một số ước tính, quyết định triệu hồi ôtô sẽ khiến GM tiêu tốn khoảng 1,2 tỷ USD, tương đương 1/3 lợi nhuận ròng của GM tính từ đầu năm 2020 cho đến nay.

Phân khúc xe bán tải tháng 10/2020 tiếp tục tăng trưởng mạnh với vị trí xếp hạng các mẫu xe không thay đổi so với các tháng trước. Ford Ranger bất bại với doanh số bỏ xa các đối thủ lên đến trên 1200 xe.

Hơn 800 chiến binh thánh chiến, ít nhất bảy xe tăng, ba xe chiến đấu bộ binh và 15 xe bán tải với súng máy hạng nặng đã di chuyển đến Idlib.

Vào khoảng 17h ngày 13/5, trên địa bàn xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 chị em thương vong.

Trong dánh sách 10 xe bán chạy nhất tháng 10/2020, mẫu xe Toyota Vios vẫn đứng đầu bảng. Trong khi đó, Hyundai từ chỗ có bốn mẫu góp mặt trong danh sách tháng trước, nay chỉ còn hai. Honda thì mất hút trong cả tháng 9 lẫn tháng 10/2020.

Dù đã cố gắng chạy lại vào trong xe và kéo phanh nhưng va chạm đã xảy ra.

Chiếc xe bán tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái tông vào cột mốc rồi lao vào vệ đường lật nghiêng, ba người mắc kẹt bên trong xe được người dân kéo ra ngoài.

Mẫu SUV Nissan Terra tiếp tục giảm giá 28 triệu đồng đối với phiên bản cao cấp nhất. Cộng thêm khuyến mại đang có, hiện giá bán Nissan Terra đang giảm tới gần 40 triệu đồng.

Trong tình hình bão lũ diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương hiện nay, lái xe ra đường cần tuân thủ những nguyên tắc an toàn cho người và xe.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe bán tải từ từ bị cuốn đi do sạt lở đất xảy ra ở Mộc Châu, Sơn La, khiến nhiều người sợ hãi.

Xu hướng sử dụng những loại xe bán tải việt dã có nguồn gốc dân sự cho nhiệm vụ quân sự đang ngày một trở nên thịnh hành khắp thế giới

Xuống dốc trong thời tiết mưa phùn, đường trơn, chiếc xe tải đã tông vào xe bán tải chạy chiều ngược lại văng vào vách núi khiến lái xe này chết thảm trong ca bin.

Ngọn lửa bất ngờ bốc lên, gây nổ, biến chiếc xe bán tải chở gas thành một quả cầu lửa.

Những chiếc xe bán tải cồng kềnh, mạnh mẽ vốn được ngầm định dành riêng cho cánh mày râu vốn ưa công năng, phóng khoáng. Nhưng ngày càng nhiều người phụ nữ chọn mua và lái xe bán tải.

Vụ tai nạn diễn ra quá nhanh và bất ngờ khi các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ.

goto top