Tags: xu hướng

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng số ca nhiễm mới COVID-19 tại Mỹ được báo cáo tăng vì số xét nghiệm được tiến hành tăng và đó là một 'tin tuyệt vời'.

Đố bạn có thể ngó lơ trước bộ ảnh thời trang cưới của á hậu Thùy Dung.

Giữa những bất ổn và chia rẽ trong nội bộ, kết quả bầu cử Nghị viện châu Âu được nhận định sẽ tác động đến các chính sách cũng như xu hướng chính trị trong thời gian tới của khu vực từng được coi là ổn định và phát triển bậc nhất thế giới.

Trong khi người già vẫn yêu thích mua nhà đất nền thì người trẻ lại có xu hướng lựa chọn chung cư vì nhiều lợi ích mà các thế hệ trước đó chưa được trải nghiệm. Người trẻ Quy Nhơn cũng không nằm ngoài suy nghĩ đó.

Nói cùng một ngôn ngữ nhưng đôi khi phụ nữ và đàn ông lại không hiểu nhau. Bởi vì bộ não của 2 giới hiểu câu chữ theo một cách khác nhau.

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Người tình Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel thích mặc áo hờ hững, trễ vai.

Trong ngày sinh nhật vừa qua của mình, bà hoàng váy cưới Vera Wang đã 'chiêu đãi' fans với màn khoe thân hình thon thả cùng làn da mịn màng không tì vết trong set đồ tập gym

Không ai muốn mặc một chiếc quần hở vòng 3, cầm trên tay một con cá sấu hay đi một đôi boot bó chặt đến mức không thể lưu thông máu.

Nếu chỉ một mình Nga 'năng nhặt chặt bị', tích vàng dự trữ, 20 năm nữa mới bằng số vàng của Mỹ hiện nay.

Tất cả những nơi bán kẹp mái hẳn sẽ phải cảm ơn Jennie rất nhiều.

Kết quả một nghiên cứu mới cho thấy mức tăng nhiệt độ tại Cực Nam của Trái đất gấp 3 lần mức tăng trung bình toàn cầu trong hơn 30 năm qua.

Trong bối cảnh nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19 và xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng, việc hòa nhịp xu hướng số hóa, thay đổi mô hình kinh doanh là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) điện tử đón cơ hội.

Theo Tổng cục Thống kê, có 54,6% doanh nghiệp dự báo tốt lên và 34,8% dự báo giữ ổn định; chỉ có 10,6% doanh nghiệp dự báo tình hình sản xuất kinh doanh khó khăn hơn.

Theo Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công thương), trong quý 1-2019, mặc dù xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản tăng 6,7% so với cùng kỳ, nhưng một số mặt hàng chủ lực lại có mức giảm cao, như điện thoại và các linh kiện giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2018 (chỉ đạt giá trị 98,2 triệu USD, giảm 31,9%).

Với watchOS 7, đồng hồ Apple Watch có thêm nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn phát hiện người dùng rửa tay có đủ 20 giây theo khuyến nghị của chuyên gia y tế hay không.

goto top