Tags: xung quanh

Godzilla và King Kong đều là những tên tuổi vàng trong làng quái vật của nền điện ảnh thế giới.

Theo Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai, đến nay đã có 8 xã thuộc 4 huyện (Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và Long Thành) của Đồng Nai xuất hiện dịch tả heo châu Phi, với trên 5.000 con heo bị tiêu hủy.

Liệu đời người còn được bao nhiêu năm sau khi bước qua cánh cửa 40 tuổi? Giờ vẫn chưa sống cho mình thì còn sống cho ai?

Nghe ⋅ 05:08

Thời tiết nắng nóng, những trang phục kiệm vải giúp giải nhiệt cơ thể luôn là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng không ngại để lộ da thịt. Tuy nhiên, việc ăn mặc hớ hênh để lộ nguyên lưng trần cùng vòng một phản cảm lại khiến nhiều người vô cùng khó chịu.

2 cô gái chở nhau trên đường phố Hà Nội đông đúc, cô ngồi sau nghiêng người, với tay dắt theo một chiếc xe máy bị hỏng khiến nhiều người xung quanh chú ý. Nhiều người đã phải nhắc nhở 2 cô gái trẻ bởi dắt xe máy như vậy quả thực không hề an toàn.

Sự xuất hiện của những con giáp này luôn làm cho đám đông trở nên sôi động, hào hứng. Đó cũng là lý do tại sao xung quanh họ luôn có rất nhiều đối tượng sẵn sàng xin tình nguyện làm 'cây si'.

Nghe ⋅ 02:50

Năm 2018, cháu nội Vua Mèo Vương Chí Bảo đã làm đơn kêu cứu Thủ tướng xung quanh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho tòa dinh thự.

Với những mẹo dưới đây, bạn sẽ chiên rán đồ ăn thật ngon mà không cần phải quá lo lắng về việc đồ ăn ngấm quá nhiều dầu mỡ nhé!

Điều bạn đang khiến bạn muộn phiền và cách giải quyết sẽ được bật mí qua 1 trong 3 bức hình sau.

Những món ăn cao đạm cùng bia rượu tràn trề của những bàn nhậu đang khiến nhiều người bị viêm tụy cấp, nếu nặng thì tỷ lệ tử vong lên đến 99%.

Nghe ⋅ 03:04

Căn hộ của 'Lưu Bị' Tôn Ngạn Quân trong một khu chung cư đột ngột bốc cháy dữ dội khiến nhiều người xung quanh hoảng loạn.

Sau nhiều năm cô đơn, lẻ bóng, mới đây, nữ Diva Thanh Lam đã công khai bạn trai mới - là một bác sĩ mắt khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Khi vừa ngồi xuống được vài giây, bức tường sau lưng bất ngờ đổ sập xuống, đè lên cả 2 cha con.

Cannes là nơi để những nhà sản xuất, đạo diễn và những nhà đầu tư có cơ hội gặp nhau để có thể sản sinh ra những tác phẩm kinh điển. Dưới đây là những con số ấn tượng được thống kê trong sự kiện này.

Theo ông Hùng, do trụ sở Hạt quản lý Đê Cẩm Giàng để không trong khi nhà ông xây nhà, không có chỗ để gỗ nên ông mới nhờ ít ngày.

Thật thiếu sót nếu đến Nha Trang, Khánh Hòa mà không ghé Hòn Mun ngắm san hô cùng hàng ngàn loài sinh vật biển đặc sắc

goto top